PSO – Chiều ngày 30/12/2022 (Nhằm ngày 08/12 năm Nhâm Dần), Tổ đình Phổ Quang (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lể tổng kết công tác Phật sự các đạo tràng tu học năm 2022.

Chứng minh và tham dự buổi lễ có Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Hùng, Ủy viên TT HĐCM GHPGVN, Trụ trì Tổ đình Phổ Quang, Trưởng ban Tổ chức cùng chư Tôn đức ban Giảng huấn; Giáo thọ sư các đạo tràng và đông đảo Phật tử các đạo tràng đồng về tham dự.

Mở đầu buổi lễ tổng kết, Hòa thượng Thích Thanh Hùng hoan hỷ chúc mừng toàn thể Phật tử thành viên các đạo tràng trong năm qua đã nổ lực tinh tấn tu học, tích cực tham gia đầy đủ các thời khóa tại chùa. Qua đó Hòa thượng Ân sư của đạo tràng cũng mong muốn bước sang năm mới Phật tử các đạo tràng sẽ tiếp tục duy trì tham dự đầy đủ các thời khóa tu học để quyết tâm chung vì sự nghiệp giải thoát giác ngộ của người con Phật và báo đáp công ơn thầy, Tổ.

Tiếp đó, dưới sự chủ lễ của Hòa thượng Trụ trì, toàn thể đạo tràng đã nhất tâm trì tụng bài kinh chuyển pháp luân, cầu nguyện cho quốc thái dân an, thiên hạ thái bình, nhà nhà được hạnh phúc an vui.

Sau thời tụng kinh, Hòa thượng Ân sư Thích Thanh Hùng cùng chư Tôn đức ban giảng huấn đã lần lượt trao giấy khen và những phần quà lưu niệm dành cho các chúng Phật tử thành viên các đạo tràng có thành tích xuất xắc trong tu học một năm vừa qua.

TT.Thích Thiện Thật đọc danh sách Phật tử xuất sắc của các đạo tràng

Được biết, trong năm Nhâm Dần 2022 Tổ đình Phổ Quang đã tổ chức thành công 23 kỳ tu học, mỗi kỳ có trên dưới 300 thành viên tham dự, tương đương với 6900 lượt Phật tử tham gia tu học. Trong năm 2022 đạo tràng Bát Quan Trai có 512 thành viên đạt thành tích xuất sắc trong tham gia tu học.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”,… trong năm 2022 Tổ đình Phổ Quang còn tham gia đóng góp nhiều vào công tác từ thiện xã hội tại địa phương với số tiền tổng cộng gần 1,2 tỷ đồng.

Sau cùng, Hòa thượng Trụ trì đã thay mặt ban Tổ chức kính chúc chư Tôn đức trong ban giảng huấn, giáo thọ sự cùng toàn thể Phật tử các đạo tràng thân tâm an lạc, khỏe mạnh an lành và tinh tấn trên con đường học Phật của mình.

Công Minh – Phương Đại