Tiếp tục chương trình trao quà cho bà con khó khăn trên địa bàn quận 3 trong những ngày cận kề tết Qúy Mão, chiều ngày 14/01/2023 (Nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần) tại Tổ đình Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP. HCM) chư Tăng, Phật tử Tổ đình Vĩnh Nghiêm đã tiếp tục trao tặng 500 phần quà Tết cho người dân khó khăn tại địa phương.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại đức Thích Nguyên Các – Phó trụ trì Tổ đình Vĩnh Nghiêm gửi lời hỏi thăm và chúc sức khỏe đến bà con khó khăn và chia sẻ, tuy mỗi phần quà không lớn nhưng cũng góp phần giúp đỡ cho bà con bớt đi những thiếu thốn trong những ngày Tết đến, xuân về. Đại đức cũng mong rằng sau khi nhận được những phần quà này mọi người sẽ nỗ lực cố gắng làm ăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống và có một cái Tết ấm cúng, hạnh phúc.

Trong đợt trao quà lần này, Tổ đình Vĩnh Nghiêm đã gửi đến bà con quận 3 gần 500 phần quà, mỗi phần gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và phong bì tiền trị giá 300 nghìn đồng.

Đối với bà con khó khăn khi nhận được những phần quà ý nghĩa này, đã góp phần giúp bà con cảm thấy ấm no hơn trong những ngày Tết Quý Mão 2023 đang cận kề.

Thực hiện: Tường Huy – Thanh Tú