PSO – Tiếp tục chuỗi chương trình trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 3 nhân dịp xuân Nhâm Dần sắp đến, chiều ngày 26/01/2022 (Nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Tân Sửu) tại Tổ đình Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP. HCM) chư Tăng, Phật tử Tổ đình Vĩnh Nghiêm đã tiếp tục trao tặng quà Tết đợt thứ 3 cho người dân khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại đức Thích Nguyên Các – Phó trụ trì Tổ đình Vĩnh Nghiêm đã có lời động viên đến người dân và mong rằng sau khi nhận được những phần quà này mọi người sẽ nỗ lực cố gắng làm ăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống và có một cái Tết ấm cúng, hạnh phúc.

Nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 chùa Vĩnh Nghiêm đã chia ra làm 3 đợt trao quà khác nhau với tổng cộng 1.200 phần quà sẽ được trao đến tận tay những người dân khó khăn trên địa bàn quận 3.

Riêng đợt 3 lần này sẽ có tổng cộng 310 phần quà Tết được chùa gửi đến bà con khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ bao gồm 300.000đ tiền mặt, 10kg gạo và 1 thùng mì gói.

Đối với những người dân khó khăn, khi ngày Tết đang gần kề thì việc nhận được những phần quà ý nghĩa này đã góp phần giúp họ cảm thấy ấm áp hơn trong cuộc sống, cố gắng nổ lực vươn lên sau một thời gian dài phải gánh chịu những tổn thương, mất mát do đại dịch Covid-19 mang lại.

Công Minh – Dương Tài