PSO – Nhân dịp xuân Quý Mão sắp đến, sáng ngày 12/01/2023 (Nhằm ngày 21 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại Tổ đình Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP. HCM) chư Tăng, Phật tử Tổ đình Vĩnh Nghiêm phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN Quận 3, quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết, Tết nghĩa tình” đến bà con khó khăn trên địa bàn quận.

Chương trình “Xuân đoàn kết, Tết nghĩa tình” đến bà con khó khăn trên địa bàn quận

Tham dự buổi trao quà có Đại đức Thích Nguyên Các – Phó trụ trì Tổ đình Vĩnh Nghiêm; ông Huỳnh Gia Giang – Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận 3; bà Vũ Thị Mỹ Ngọc – Phó Chủ tịch UBND quận 3; cùng đại diện quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đồng tham dự.

Chư Tôn đức và nhà tài trợ quang lâm chương trình

Phát biểu tại buổi trao quà, thay mặt Tổ đình Vĩnh Nghiêm Đại đức Thích Nguyên Các đã có lời động viên đến người dân, Đại đức mong rằng sau khi nhận được những phần quà này mọi người sẽ nỗ lực cố gắng làm ăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống và có một cái Tết ấm cúng, hạnh phúc.

Đại đức Thích Nguyên Các phát biểu tại buổi trao quà

Đại diện chính quyền ông Huỳnh Gia Giang cũng đã phát biểu tri ân đến chư Tăng, Phật tử Tổ đình Vĩnh Nghiêm đã trao tặng quà cho bà con nơi đây.

Đại diện chính quyền ông Huỳnh Gia Giang phát biểu tri ân

350 phần quà Tết được trao tận tay đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn quận. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng là 210.000.000 đồng.

…..quà Tết được trao tận tay đến người dân……….

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tường Huy