TP. HCM: Trường hạ Tổ đình Ngọc Phương cung đón HT. Thích Thiện Chiếu Trụ trì chùa Kỳ Quang II và phái đoàn

133
PSO – Sáng ngày 02/7/2019 Hòa thượng Trụ trì và các chú tiểu chùa Kỳ Quang II (quận Gò Vấp, TP.HCM) đến hạ trường Ngọc Phương viếng thăm và tụng thời kinh rải phước để cầu nguyện cho chư hành giả An cư được nhiều an lạc và sớm thành tựu đạo quả. Đi cùng đoàn còn có Đại đức Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp.
Cung đón Hòa thượng và đoàn, Ban Chức sự trường hạ Ngọc Phương có NT. Chiêu Liên – Chứng minh Ni giới Hệ Phái; NT. Phục Liên – Giáo phẩm Ni giới Hệ phái, Quản chúng Tổ đình Ngọc Phương; NT. Viên Liên – Chánh Thư ký Ni giới Hệ phái.
Trong niềm hoan hỷ vô biên, chư hành giả an cư cung đón bước chân an lạc của Hòa thượng và đoàn. Sau khi thăm viếng, cảm giác thân thiện tràn về Hòa thượng nói: “Đến Trường hạ Ngọc Phương như trở về ngôi nhà hữu duyên từ vô thủy kiếp vậy, lòng thấy tràn đầy hoan hỷ với tình cảm ấm áp, thân thiện”. 
Với tâm hoan hỷ, Hòa thượng kể thêm về các chú tiểu, từ sinh hoạt tập thể đến tu học, có nhiều lần các chú được đi du lịch qua các nước để học kinh điển như: Ấn Độ, nơi đất Phật, Thái Lan, Miến Điện…  mỗi nước các chú lưu lại 4 tháng chuyên tâm học tập. 
Sau phần thăm hỏi, trò truyện, Hòa thượng hướng dẫn các chú tiểu quang lâm Đại hùng bảo điện tụng thời kinh cầu nguyện bằng tiếng Pali và tác bạch cúng dường Trường hạ.
Cuối cùng Ban Chức sự kính lời tri ân đến Hòa thượng và phái đoàn, nhân đây quý Ni trưởng gửi lộc của Tổ đình Ngọc Phương tặng cho từng chú tiểu. Kết thúc chuyến thăm và cúng dường trong niềm hoan hỷ của đại chúng.
 

Ban TT-TT Ni giới Hệ phái Khất sĩ

The post TP. HCM: Trường hạ Tổ đình Ngọc Phương cung đón HT. Thích Thiện Chiếu Trụ trì chùa Kỳ Quang II và phái đoàn appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.