PSO – Chiều ngày 14/01/2023 (nhằm 23/12/ Nhâm Dần), TT. Thích Phước Nguyên – Phó Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 Trung ương, cùng chư Tôn đức Văn phòng 2 T.Ư đến thăm và chúc Tết Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

TT. Thích Phước Nguyên chúc Xuân đến Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình

Trước thềm xuân Quý Mão – 2023, TT. Thích Phước Nguyên gửi lời chúc mừng năm mới đến Gia đình ông Nguyễn Chiến Bình đón một mùa xuân mới vạn sự kiết tường, an vui hạnh phúc. TT. Thích Phước Nguyên thay mặt Giáo hội chia sẻ một số thành tựu trọng tâm của Trung ương Giáo hội trong nhiệm kỳ qua, đặt biệt là tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ (2022-2027).

Quang cảnh buổi thăm và chúc Tết của Đoàn

Trong nhiệm kỳ này, được Giáo hội tin tưởng suy cử vào vị trí Phó Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng 2 T.Ư đây cũng là một trách nhiệm lớn lao đối với cá nhân của Thượng tọa Thích Phước Nguyên. TT. Thích Minh Nhẫn cũng được suy cử vào vị trí mới Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Chánh Văn phòng 2 T.Ư. Đây cũng là nhân duyên thuận lợi để quý Thượng tọa có cơ hội cống hiến góp phần cho sự phát triển chung của Giáo Hội Phật giáo Việt Nam trong lòng dân tộc.

Phu nhân Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình tiếp chuyện chư Tôn đức và thành viên trong đoàn

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình bày tỏ sự hoan hỷ với những thành tựa của Giáo hội trong nhiệm kỳ qua và chúc mừng đến TT. Thích Phước Nguyên được suy cử vào vị trí mới. Ông gửi lời chúc sức khỏe đến chư Tôn đức HĐCM, HĐTS, cá nhân TT. Thích Phước Nguyên, TT. Thích Minh Nhẫn, chư Tôn đức Tăng Ni trong cả nước hưởng mùa xuân Quý Mão Kiết tường an lạc, vạn sự hanh thông phát triển.

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình thân mật đón tiếp đoàn

TTT