TPHCM: Lễ Tổng kết và Khai giảng các lớp Giáo lý tại chùa Hưng Phước

Xem Thêm

Ngày 9/3/2019 (4/2/Kỷ Hợi ) tại Giảng đường Chùa Hưng Phước, 540 /23 CMT8, P. 11, Q. 3, TP. HCM đã trang nghiêm diễn ra Lễ Tổng kết các lớp giáo lý năm 2018 (Lớp Nâng cao, Lớp Nếp sống đạo, Lớp Phật học ứng dụng) và khai giảng các lớp Giáo lý năm 2019 (Lớp Nâng cao, Lớp Kinh Trung Bộ, Lớp Tứ Diệu Đế).

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: ĐĐ. Thích Thiện Chơn – Chủ nhiệm Lớp giáo lý; ĐĐ. Thích Minh Duyên và ĐĐ. Thích Tịnh Giác– Phó Chủ nhiệm; cùng chư Tôn đức Giáo thọ và đông đảo quý Phật tử tham gia các khoá tu.

Trong buổi lễ, để khuyến tấn tinh thần tu học của quý Phật tử trong thời gian qua, Ban tổ chức đã trao tặng những phần quà, cũng như bằng tuyên dương công đức cho hành giả tham gia các lớp: ĐĐ. Thích Trí Huệ phát thưởng khuyến khích tinh thần cho lớp Nếp sống đạo; ĐĐ.  Thích Tịnh Giác phát thưởng cho lớp Phật tử ứng dụng và ĐĐ. Thích Thiện Chơn đã trao Bằng công đức cho Ban Bảo trợ các lớp Giáo lý.

Sau phần trao thưởng, ĐĐ. Thích Trí Huệ đã có đôi lời chia sẻ cùng pháp hội đạo tràng: quý vị nên tinh tấn tu học, áp dụng Phật pháp vào đời sống để bản thân an lạc, gia đình hạnh phúc, xã hội thái hòa.

Buổi lễ khép lại trong niềm hoan hỷ của toàn thể đạo tràng.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

Diệu Đăng

Bài Viết Mới

Long An: Câu lạc bộ Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá chia sẻ yêu thương đến người lao động trong đại dịch COVID-19

PSO: Chiều ngày 16/6/2021 (nhằm ngày 07/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích An Nhất - Chủ nhiệm CLB Thiện...

TP.HCM: Phật giáo quận 8 tiếp tục hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19

PSO: Trong những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều nơi trên địa bàn quận 8 đã xuất hiện...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 18/6/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 18/6/2021 PHẬT SỰ ONLINE KHAI GIẢNG KHOÁ TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC BUỔI HỌP TRỰC...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan