PSO – Sáng ngày 10/5/2022, Ban Giám đốc Công An tỉnh do Đại tá Trần Xuân Ánh – Giám đốc Công An tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thằm và chúc mừng chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh nhân Đại lễ Phật Đản 2566, tại văn phòng BTS – Chùa Lưỡng Xuyên, số 3, Lê Lợi, P.1. Tp. Trà Vinh.

Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Trí An – Trưởng Ban từ thiện Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Trí – Phó thư ký kiêm Chánh Văn phòng, Trưởng Ban thông tin truyền thông Phật giáo tỉnh.

Tại chuyến thăm, Đại tá Trần Xuân Ánh đã gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni, tín đồ Phật tử đón một mùa Phật Đản với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đại tá cũng cho biết tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh những tháng đầu năm vẫn luôn ổn định, để có được sự thành công đó, có sự chung tay đóng góp không nhỏ của Tăng, Ni, Phật tử trong tỉnh. Đại tá mong rằng trong thời gian tới, chư Tôn đức trong BTS tiếp tục là cầu nối tuyên truyền các chính sách của Đảng và pháp luật nhà nước đến với cộng đồng Phật tử, giữ vừng nền an ninh chính trị trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Thay mặt cho thường trực BTS Phật giáo tỉnh, HT. Thích Trí Minh đã cảm ơn đến sự quan tâm của đoàn Ban Giám đốc Công An tỉnh. Trong thời gian qua được sự quan tâm giúp đỡ của ngành Công An tỉnh Trà Vinh, mà các công tác Phật sự của Phật giáo tỉnh nhà được diễn ra tốt đẹp, trong đó có sự thành công của Đại Hội Phật giáo tỉnh lần VII. Hòa thượng cho biết BTS Phật giáo tỉnh sẽ luôn đồng hành và tuyên truyền các chính sách của Đảng và pháp luật nhà nước đến Tăng, Ni, Phật tử, ra sức giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, chung tay cùng các cấp lãnh đạo tỉnh xây dựng quê hương tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.

Thanh Minh