PSO – Chiều ngày 11/9/2022, ĐĐ. Thích Giác Chúng – Ủy viên Ban từ thiện Phật giáo tỉnh đã kết hợp cùng nhóm thiện nguyện Bi Tâm tổ chức phát 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Tham dự buổi lễ phát quà có ĐĐ. Thích Trí An – Trưởng Ban từ thiện Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Trí Định – Phó Ban từ thiện Phật giáo tỉnh cùng chư Tôn đức trong Ban từ thiện Phật giáo tỉnh đồng tham dự.

Đại diện chính quyền có ông Thạch Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND xã; ông Dương Văn Toán – Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng các cấp chính quyền địa phương sở tại.

Thay mặt cho chư Tôn đức trong Ban từ thiện Phật giáo tỉnh, ĐĐ. Thích Trí An đã tán thán tinh thần phụng sự của ĐĐ. Thích Giác Chúng khi đã kết nối quý mạnh thường quân gần xa chung tay chăm lo cho đời sống bà con nơi đây. Đồng thời Đại đức cũng gởi lời cảm ơn đến nhóm thiện nguyện Bi Tâm cùng quý mạnh thường quân gần xa đã chung tay với Phật giáo tỉnh nhà hỗ trợ những phần quà thiết thực và ý nghĩa tới người dân nơi đây.

Phát biểu tại buổi lễ ông Thạch Nghiệp đã thay mặt chính quyền và bà con nơi đây gởi lời cảm ơn đến chư Tôn đức trong Ban từ thiện Phật giáo tỉnh cũng như ĐĐ. Thích Giác Chúng và thiện nguyện Bi Tâm khi đã quan tâm hỗ trợ những phần quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ông cũng cho biết bà con nơi đây đa phần là đồng bào dân tộc đời sống còn nhiều khó khăn vất vã, nên rất cần sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân gần xa, chung tay với các cấp chính quyền chăm lo cho đời sống người dân nơi đây ngày càng tốt hơn.

Tại đây đoàn đã phát 200 phần quà gồm: gạo mỳ cùng nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần là 250 ngàn đồng do sự vận động của ĐĐ. Thích Giác Chúng và sự phát tâm hỗ trợ của nhóm thiện nguyện Bi Tâm cùng quý mạnh thường quân gần xa đóng góp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Thanh Minh