Trà Vinh: BTS Phật giáo huyện Châu Thành thăm và chúc tết các cơ quan, ban ngành huyện

0

PSO – Chiều ngày 27/1/2022, Đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành, do HT. Kim Thone – UV HĐTS, Phó BTS GHPGVN tỉnh, Chứng minh BTS Phật giáo huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết các cơ quan, ban ngành huyện nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.

Cùng đi với đoàn còn có HT. Sơn Triều – Trưởng BTS Phật giáo huyện; ĐĐ. Thích Huệ Thắng – Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo huyện Châu Thành cùng chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo huyện.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN cùng các cơ quan ban ngành huyện Châu Thành.

Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Trọng Nhân – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Thạch Chiêng – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện Châu Thành.

Thay mặt cho đoàn, ĐĐ. Thích Huệ Thắng đã gởi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND cùng các cơ quan, ban ngành huyện đón một mùa xuân an lành và hạnh phúc, đạt được nhiều thành tựu trong năm mới. Đồng thời Đại đức cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, ban ngành huyện trong năm qua luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho Phật giáo huyện nhà hoàn thành tốt các công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó.

Đại diện lãnh đạo chính quyền huyện Châu Thành, ông Nguyễn Trọng Nhân đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Châu Thành đạt được trong năm qua, nhất là trong thời gian bùng phát dịch bệnh, gây khó khăn không nhỏ tới đời sống người dân, BTS Phật giáo huyện cùng Tăng Ni, trụ trì các tự viện đã luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương  trong công tác phòng, chống và góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Nhân dịp năm mới ông cũng gởi lời chúc đến chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử được an lạc, vạn sự kiết tường và thành tựu viên mãn Phật sự trong năm 2022.

THANH MINH