PSO – Chiều ngày 27/1/2022, các phái đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh và Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh đã đến thăm và chúc tết đến chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh, tại Văn phòng BTS, chùa Lưỡng Xuyên, số 3 Lê Lợi, P.1, TP. Trà Vinh.

Đại diện các Ban ngành tỉnh Trà Vinh có ông Bùi Thành Thương – Tỉnh Ủy viên, Giám Đốc sở Nội vụ tỉnh; bà Thạch Thị Ngọc Mai – Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Thạch Mu Ni – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Hải – Phó Chánh Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh.

Tại chuyến thăm Đại diện lãnh đạo các ban ngành tỉnh đã gởi lời chúc mừng năm mới tới chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh cùng Tăng Ni, Phật tử đón một mùa xuân với nhiều niềm vui và thành tựu trong mọi công tác Phật sự. Đồng thời các phái đoàn cũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu của Phật giáo tỉnh nhà đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là đối với việc hỗ trợ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Thay mặt chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh, HT. Thích Trí Minh đã gởi lời tri ân đến đại diện lãnh đạo các Ban ngành của tỉnh khi đã đến thăm. Đồng thời Hòa thượng cũng tóm tắt sơ lược những thành tựu đạt được của Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của các cơ quan ban ngành của tỉnh nên mọi công tác Phật sự đều hoàn thành tốt. Nhân dịp năm mới HT. Thích Trí Minh gởi lời chúc tốt đẹp nhất tới đại diện lãnh đạo các Ban ngành của tỉnh đón một mùa xuân an khang, thịnh vượng.

THANH MINH