PSO – Trưa ngày 7/03/2020( nhằm ngày 14/2 năm Canh Tý ), trên tinh thần” Lá lành đùm lá rách”. Câu lạc bộ( CLB) Thiện nguyện Tuổi trẻ chùa Phước Khánh ( TP. Trà Vinh), đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình của Chị Thạch Thị Thanh Ly, 36 tuổi ở ( ấp Tha La, xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) đang gặp khó khăn.

Sau khi biết tin hoàn cảnh gia đình Thầy Thích Phước Nam – Ủy viên Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử( Ban HDPT ) GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Phó phân Ban Thanh thiếu Nhi Phật tử tỉnh Trà Vinh, Trưởng CLB Thiện nguyện Tuổi trẻ chùa Phước Khánh, đã cử các Thành viên trong CLB TN của chùa, đã đến thăm trước hết là tìm hiểu về hoàn cảnh của gia đình, cùng lời động viên ân cần nhất và sau đó nhằm chia sẻ một phần khó khăn nào đó cùng gia đình để ổn định về mặt tinh thần, thắp ngọn lửa Từ bi – Trí tuệ và tình thương của người con Phật, đã trao số tiền mặt 300.000 ngàn đồng, cùng phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như: 1 bao Gạo 25kg, 1 thùng Mì,… trị giá 500.000 ngàn đồng. Tổng giá trị tính tài vật giúp đỡ gia đình là 800.000 ngàn đồng.

Ngoài việc quan tâm động viên, CLB Thiện nguyện chùa mong muốn gia đình sớm nhận được sự chung tay từ cộng đồng để sớm có căn nhà mới nhằm che nắng che mưa trong thời gian sớm nhất, gia đình sớm vượt qua khó khăn để có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

 

Dịp này, trước nghĩa cử cao đẹp” Thiện tiếp nối, Nguyện lợi tha”, một việc làm vô cùng ý nghĩa. Gia đình đã xúc động và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến CLB Thiện nguyện chùa, cũng như các bạn đã quan tâm và không quảng đường xa đến tiếp sức kịp thời cho gia đình, thắp sáng lên niềm tin le lói, tưởng chừng dần bế tắt bỗng rực sáng về một tương lai tươi sáng.

Cuối lời đã gửi lời chúc sức khỏe cùng mọi điều vạn sự kiết tường như ý đến CLB tuổi trẻ chùa Phước Khánh.

CTV Pháp Trí

 

The post Trà Vinh: Câu lạc bộ Thiện nguyện Tuổi trẻ chùa Phước Khánh thăm và tặng quà cho hoàn cảnh khó khăn appeared first on Từ Thiện Phật Giáo.