PSO – Tiếp tục các hoạt động chia sẻ yêu thương, đồng hành cùng với người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19; động viên tinh thần cho lực lượng trực các chốt và khu vực cách ly y tế trên địa bàn thành phố Trà Vinh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Trong hai ngày 6 và 7/9/2021, Đại đức Thích Lê Hùng – Trụ trì chùa Bình Phước (phường 4, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) đã kết hợp cùng với Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các phường, xã trên địa bàn TP.Trà Vinh đến thăm và tặng quà cho lực lượng trực 12 chốt và khu vực cách ly trên địa bàn thành phố; đồng thời đến thăm và tặng quà cho 38 hộ dân trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19  tại khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh.

Phần quà được trao tặng gồm: gạo, rau, củ, quả, trứng gà và một số nhu yếu phẩm cần thiết yếu cho người dân; nước ngọt, đường, sữa, bánh, nước uống tinh khiết, trà, cà phê cho lực lượng trực chốt. Tổng kinh phí chung là 30 triệu đồng, do bà con Phật từ chùa Bình Phước chung tay góp sức. Dịp này, Đại đức Thích Lê Hùng cũng có lời chia sẻ và động viên tinh thần đến bà con và các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ.

Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần động viên các hộ dân tại khu vực phong toả yên tâm thực hiện cách ly; động viên cán bộ, chiến sĩ, lực lượng trực chốt yên tâm làm tốt nhiệm vụ, thể hiện sự đồng lòng quyết tâm của toàn xã hội trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Bé Sáu – Bí thư phường 5 cũng đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại đức Thích Lê Hùng và Phật tử đạo tràng chùa Bình Phước trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

 Tin và ảnh: Minh Thành