Sáng ngày 28/01/2019 (nhằm ngày 23 tháng chạp năm Mậu Tuất), Hội Từ thiện chùa Giác Chơn (xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, Trà Vinhkết hợp với Công ty Điện lực tỉnh Trà Vinh và Ủy ban Nhân dân xã Đông Hải tặng hơn 60 phần quà Tết đến các cụ già có hoàn cảnh neo đơn trên địa bàn xã Đông Hải.

Buổi tặng quà có sự tham dự của: Đại đức Thích Như Hoàn – Trụ trì chùa Giác Chơn và các Phật tử trong Hội Từ thiện chùa Giác Chơn; Ông Huỳnh Chí Hải – Phó Giám đốc Điện Lực tỉnh; Ông Phạm Hữu Đầy – Trưởng phòng kỹ thuật Cty điện lực tỉnh; Ông Trương Văn Mạnh – Chủ tịch UBND xã Đông Hải; Ông Trần Kiến Chúc – Phó Chủ tịch UBND xã; Bà Phan Thị Yến – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã; Ông Đào Văn Là – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ xã cùng đông đảo bà con địa phương tham dự.

Trước khi trao tặng quà, đại diện Cty điện lực, ông Huỳnh Chí Hải thay lời cho các đoàn gửi lời thăm hỏi và chúc bà con đón Tết vui vẻ đầm ấm, cảm ơn UBND xã đã tạo điều kiện thuận lợi cho Cty và Hội Từ thiện chùa Giác Chơn được gửi những phần quà nhỏ đến với bà con nghèo ở địa phương nhân dịp Xuân về Tết đến. Phần quà bà con nhận được lần này là 400 ngàn đồng tiền mặt.

Đại diện UBND xã, ông Trần Kiến Chúc gửi lời cảm ơn Cty Điện lực, các nhà hảo tâm và Hội từ thiện chùa Giác Chơn đã đồng hành cùng UBND xã để giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh khó khăn hưởng được không khí của ba ngày tết. Thay lời lãnh đạo của xã, chúc đến đại diện các đoàn và các nhà hảo tâm luôn an lành, may mắn và thành công trong cuộc sống.
Một số hình ảnh ghi lại trong buổi tặng quà:

Ban TT-TT Phật giáo Trà Vinh

 

The post Trà Vinh: Chùa Giác Chơn tổ chức tặng quà Tết đến bà con xã Đông Hải appeared first on Từ Thiện Phật Giáo.