Ngày 30/8/2019 (Nhằm ngày 01/8/ Kỷ Hợi), ĐĐ. Thích Như Đạt – Phó chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Long An, ấp Ngãi Trung, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh, cùng Ban giám hiệu Trường mẫu giáo mầm non, thị trấn Tiểu Cần, phát 100 phần quà cho các gia đình hộ nghèo, nhân mùa Vu lan hiếu hạnh. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã phối hợp với Ủy Ban An toàn giao thông huyện Tiểu Cần, thực hiện chương trình “Tuyên truyền Luật An toàn giao thông” đến với bà con đến nhận quà. Tổng giá trị giá các phần quà là 35.000.000 đồng. 

Tham dự buổi trao tặng quà có đại diện Chính quyền: Ông Huỳnh Quốc Cường – Chủ tịch UBMTTQ Thị trấn Tiểu Cần; Bà Thạch Thị Ngọc Rạng – Cán bộ Phòng Giao thông huyện Tiểu Cần; Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Hiệu Trưởng trường mẫu giáo mầm non thị trấn Tiểu Cần; cùng các nhà mạnh thường quân; quý Phật tử chùa Long An và 100 bà con hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao tặng nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu, với tinh thần chia sẻ những khó khăn cho bà con miền quê nghèo, và tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Là việc làm vô cùng ý nghĩa đúng với tinh thần Từ bi của Phật giáo. Tuy phần quà giá trị không lớn nhưng đây là tất cả tấm lòng thành của các nhà hảo tâm muốn chia sẻ nỗi cơ cực đến với bà con hộ nghèo huyện nhà.

Hình ảnh ghi nhận:

Minh Hiếu – Ban TT-TT PG tỉnh Trà Vinh