Trà Vinh: Chùa Long Bửu khánh thành và bàn giao cầu giao thông nông thôn số 62.

0

PSO – Chiều ngày 27/8/2022, ĐĐ. Thích Minh Trí – Phó thư ký kiêm Chánh Văn phòng, Trưởng Ban Thông tin truyền thông GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Long Bửu (xã Nhị Long) đã kết hợp chính quyền địa phương và quý mạnh thường quân TP. HCM khánh thành, bàn giao cầu giao thông nông thôn số 62, tại xã Tân An, huyện Càng Long.

Cùng đi với đoàn còn có NS. Thích Nữ Giác Thành – Trụ trì Niệm Phật Đường Bảo Thọ (Long An)

Đại diện chính quyền có bà Nguyễn Thị Bé Riêng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; bà Trần Thị Tuyết Sương – Chủ tịch UBND xã; ông Phạm Văn Hên – Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng các cấp chính quyền địa phương sở tại và đại diện nhà tài trợ gia đình ông Phạm Văn Định cùng quý mạnh thường quân TP. HCM.

Phát biểu tại buổi lễ bà Huỳnh Thị Nga đạo diện cho gia đình ông Phạm Văn Định gởi lời tri ân đến ĐĐ. Thích Minh Trí khi tạo thiện duyên cho gia đình có cơ hội chia sẻ một phần khó khăn với bà con nơi đây cũng như gởi lời cảm ơn đến các câp chính quyền địa phương sở tại đã tạo điều kiện thuận lợi để việc thi công thuận lợi, bàn giao cho bà con sử dụng.

Thay mặt cho các hộ dân nơi bà Trần Thị Tuyết Sương đã gởi lời cảm ơn đến gia đình ông Phạm Văn Định cũng như sự chung tay giúp đỡ của ĐĐ. Thích Minh Trí. Bà cũng cho biết trong thời gian qua được sự quan tâm và kết nối của ĐĐ. Thích Minh Trí trên địa bàn xã đã có nhiều cây cầu giao thông nông thôn được xây dựng, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của địa phương cũng như chung tay cùng các cấp chính quyền xây dựng nông thôn mới ngày càng phát triển.

Cầu giao thông nông thôn số 62 với chiều dài 12m, rộng 2,5m với tổng kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng.

Cuối buổi lễ ĐĐ. Thích Minh Trí đã cùng đại diện nhà tài trợ và các cấp chính quyền địa phương cắt băng khánh thành, thông lưu và bàn giao cho bà con địa phương bảo quản và sử dụng.

Thanh Minh