Trà Vinh: Chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51

Xem Thêm

PSO – Sáng ngày 19/6/2021 (nhằm ngày 10/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa Long Bửu đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51 tại xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Đại diện chính quyền có ông Huỳnh Công Tín – Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Văn Bé Em – Chủ tịch UBND xã cùng các cấp chính quyền địa phương sở tại.

Phát biểu tại lễ khởi công, ĐĐ. Thích Minh Trí đã gởi lời tri ân đến quý nam nữ Phật tử, quý mạnh thường quân trong và ngoài nước khi đã chung tay cùng với chùa Long Bửu xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51, giúp cho việc đi lại, giao thương hàng hóa của người dân cũng như các em học sinh nơi đây được dễ dàng thuận tiện hơn khi mùa mưa đang đến gần.

Thay mặt chính quyền cũng như người dân nơi đây, ông Huỳnh Công Tín đã gởi lời cảm ơn đến ĐĐ. Thích Minh Trí cùng quý mạnh thường quân đã chung tay xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51. Ông cũng ghi nhận những đóng góp của ĐĐ. Thích Minh Trí và quý mạnh thường quân trong thời gian qua đã hỗ trợ nhiều cây cầu giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Càng Long. Điều đó đã gó phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Được biết cầu giao thông nông thôn số 51 với tổng kinh phí xây dựng khoản 110 triệu đồng do chùa Long Bửu vận động: Nhóm Cô Thuỷ Lý; Anh Thoại- Bến Tre; Phật tử Nhơn Hoà; Phật tử Diệu Thể – Trà Vinh cùng quý mạnh thường quân trong và ngoài nước tài trợ kinh phí và bà con địa phương đóng góp công thợ và ngày công xây dựng, cầu sau khi hoàn thành sẽ có chiều dài 25m, rộng 2.2m.

Buổi lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51 kết thúc bằng nghi thức tụng Kinh Chúc phúc và động thổ trong niềm hân hoan của tất cả mọi người.

Thanh Minh

Bài Viết Mới

Đồng Nai: Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Cửu chung tay hỗ trợ bà con trong đại dịch Covid

PSO - Tình hình dịch bệnh kéo dài, diễn biến phức tạp trong toàn xã hội ngày nay, đặc...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 04/8/2021

https://www.youtube.com/watch?v=V2XHUxYbbVc&pp=sAQA BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 04/8/2021 - THÔNG BẠCH ĐẠI LỄ VU LAN – BÁO HIẾU PL. 2565 CỦA TRUNG ƯƠNG GHPGVN - TP. HCM:...

Bình Thuận: Chùa Phước Minh ủng hộ 30 tấn thanh long đến TP.HCM

PSO- Ngày 3/8/2021, Sư cô Thích Nữ Nguyên Minh, Phó Thường trực Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận, trụ trì...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan