PSO – Chiều ngày 26/10/2021, ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa Long Bửu (xã Nhị Long, huyện Càng Long) đã kết hợp cùng với chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu nông thôn số 53 tại ấp số 4, xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Đại diện chính quyền tham dự có: ông Nguyễn Văn Nhũ – Chủ tịch UBND huyện Càng Long; bà Trần Thị Xí Lìn – Bí Thư Đảng ủy cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành địa phương sở tại và bà con nhân dân địa phương.

Phát biểu tại lễ khởi công ĐĐ. Thích Minh Trí đã gởi lời tri ân đến quý mạnh thường quân gần xa khi đã chung tay cùng với chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 53, giúp cho việc đi lại, giao thương hàng hóa của người dân cũng như các em học sinh nơi đây được dễ dàng thuận tiện hơn khi mùa mưa đang đến gần.

Thay mặt chính quyền cũng như người dân nơi đây ông Nguyễn Văn Nhũ đã gởi lời cảm ơn đến ĐĐ. Thích Minh Trí cùng quý mạnh thường quân khi đã chung tay giúp đỡ cho bà con tại ấp số 4, xã Mỹ Cẩm, có được cây cầu mới giúp cho việc đi lại của mọi người được an toàn hơn. Ông cũng chia sẽ thêm, trong thời gian qua được sự giúp đỡ của ĐĐ. Thích Minh Trí và quý mạnh thường quân mà trên địa bàn huyện đã có rất nhiều cây cầu giao thông nông thôn đã được hình thành. Góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Được biết cầu nông thôn số 53 sau khi hoàn thành sẻ có chiều dài 14 mét, chiều rộng 3 mét. Tổng kinh phí xây dựng khoản 120 triệu đồng chùa Long Bửu kêu gọi đóng góp và được gia đình ông Nguyễn Minh Kiều (TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) tài trợ, phần còn lại do bà con địa phương đóng góp ngày công xây dựng. Trong suốt 3 năm qua được sự vận động của ĐĐ. Thích Minh Trí đã có rất nhiều cầu giao thông nông thôn được xây dựng. Từ đầu năm đến nay, chùa Long Bửu đã khởi công xây dựng gần 20 cây cầu giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

THANH MINH