PSO – Sáng ngày 19/6/2022, ĐĐ. Thích Huệ Chiếu – Trưởng Ban Phật giáo quốc tế GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Long Khánh đã kết hợp cùng nhóm Phật Tử kết nối những vòng tay TP. HCM và chính quyền địa phương khánh thành 2 cây cầu giao thông nông thôn và phát 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Cùng đi với đoàn có ĐĐ. Thích Dung Nhiếp – chùa Bửu Đà (quận 10) và ĐĐ. Thích Hạnh Nhàn – Chùa Đức Lâm (quận Tân Bình, TP. HCM)

Đại diện chính quyền có bà Trần Trúc Hà – Phó Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Văn Lân – Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Trương Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch UBND xã; bà Hồng Thị Ngọc Diễm – Chủ tịch UBMTTQ xã cùng các cấp chính quyền địa phương sở tại.

Phát biểu tại lễ bàn giao ĐĐ. Thích Huệ Chiếu đã gởi lời tri ân đến ĐĐ. Thích Dung Nhiếp và ĐĐ. Thích Hạnh Nhàn cùng nhóm Phật Tử kết nối những vòng tay TP. HCM khi đã chung tay với chùa Long Khánh hỗ trợ cho bà con nơi đây có những cây cầu giao thông nông thôn chắc chắn, giúp cho mọi người giao thương được an toàn thuận tiện hơn. Đồng thời Đại đức cũng gởi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương sở tại đã tạo điều kiện thuận lợi để việc thi công đúng tiến độ để bàn giao cho bà con sử dụng.

Được biết cả 2 cây cầu giao thông nông thôn lần này được xây dựng và bàn giao trên địa bàn xã Ngãi hùng do ĐĐ. Thích Dung Nhiếp và ĐĐ. Thích Hạnh Nhàn cùng nhóm Phật Tử kết nối những vòng tay TP. HCM tài trợ với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng.

Dịp này đoàn cũng tổ chức phát 100 phần quà gởi tặng tới bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà gồm: gạo, mì, cùng nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần là 350 ngàn đồng.

Thanh Minh