PSO – Nhằm thực hiện sự chia sẻ yêu thương giúp đỡ phần nào tinh thần và vật chất cho người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Trà Vinh; vừa qua, ĐĐ.Thích Huệ Chiếu – Trưởng ban Kinh tế Tài chính, BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Long Khánh (phường 3) và ĐĐ.Thích Lệ Hùng – Trụ trì chùa Bình Phước (phường 4, TP.Trà Vinh) đã kết hợp cùng Đảng ủy, UBND, UB MTTQVN các phường 1, 3, 7, 8, 9 và xã Long Đức gởi tặng 200 phần quà đến bà con.  

Nhằm giúp đỡ những người trong khu cách ly tại nhà trọ phường 7, bà con hộ nghèo, hộ dân khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, trên địa bàn các phường 1,3,7,8, 9 và Long Đức. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì, rau, củ, quả, trứng và một số nhu yếu phẩm khác.

Phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của nhị vị Đại đức cũng như bà con Phật tử chùa Long Khánh và Chùa Bình Phước muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát rất phức tạp.  

Thay mặt, Đảng ủy, UBND các phường, xã có bà con được nhận quà, lãnh đạo nơi đây trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ của nhị vị Đại đức và quý Phật tử đã chung sức cùng chính quyền địa phương giúp đỡ cuộc sống người dân và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Tin và ảnh: Minh Thành