Hưởng ứng sự phát động của các cấp chính quyền, đặc biệt là sự phát động chương trình “Tết vì người nghèo” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam các cấp; Chiều ngày 25/01/2019 (nhằm ngày 20/12 năm Mậu Tuất), Đại đức Thích Huệ Chiếu – Trưởng ban Kinh tế Tài chánh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Long Khánh (phường 3, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) tổ chức tặng 250 phần quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn để đón Tết Kỷ Hợi – 2019. 

Thời gian qua, Đại đức trụ trì chùa Long Khánh thừa lệnh Hòa thượng Bổn sư (Hòa thượng Viện chủ chùa Long Khánh) thường xuyên tổ chức phát cơm từ thiện tại bệnh viện đa khoa tỉnh và các vị có gia cảnh khó khăn trên phạm vi phường 3 mỗi tháng 2 lần. Nhân dịp Xuân về Tết đến, Đại đức tiếp tục vận động các Phật tử, nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 250 phần quà (mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Tuy phần quà của chùa Long Khánh không lớn nhưng là tấm lòng của Đại đức Trụ trì và Phật tử, muốn chia sẻ chút niềm vui đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng đón một mùa Xuân vui tươi và hạnh phúc.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT Phật giáo Trà Vinh

The post Trà Vinh: Chùa Long Khánh vừa trao quà xuân Kỷ Hợi đến bà con tại địa phương appeared first on Từ Thiện Phật Giáo.