Trà Vinh: Chùa Như Kiên khởi công xây nhà tình thương tại Huyền Hội

Xem Thêm

TP.HCM: BTS Phật giáo quận 8 hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly dịch bệnh COVID-19

PSO: Sáng ngày 19/6/2021, BTS Phật giáo quận 8 cùng các chùa Linh Bửu, chùa Bửu Quang, chùa Từ...

Trà Vinh: Chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51

PSO – Sáng ngày 19/6/2021 (nhằm ngày 10/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa...

PSO – Sáng ngày 27/5/2021 ( nhằm ngày 16/4 năm Tân Sửu), chùa Như Kiên kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình cô Nguyễn Thị Thạo (trú tại ấp kinh B, xã Huyền Hội, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh).

Buổi lễ khởi công với sự tham dự của: ĐĐ. Thích Hạnh Huệ – Phó ban Hướng dẫn Phật tử, Trưởng Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử tỉnh, Trụ trì chùa Như Kiên và đại diện chính quyền địa phương đồng tham dự.

Được biết, gia đình cô Nguyễn Thị Thạo thuộc diện gia đình khó khăn của xã. Căn nhà đang ở hiện tại đã xuống cấp trầm trọng, cột siêu mục nát không đảm bảo an toàn. Gia đình khó khăn, không đủ điều kiện kinh tế để xây lại căn nhà mới trong khi mùa mưa đã về.

Với tấm lòng nhân ái của những người con Phật, mong muốn giúp đỡ gia đình cô Thạo có một ngôi nhà mới để che nắng, che mưa và sớm ổn định cuộc sống. ĐĐ. Thích Hạnh Huệ – Trụ trì chùa Như Kiên đã vận động gia đình cô Phượng hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng để xây dựng nhà.

Trong lễ khởi công xây dựng, Đại đức thay mặt mạnh thường quân trao số tiền đến gia đình, đồng thời Đại đức cũng gửi lời cám ơn và chúc sức khỏe tốt đẹp nhất đến gia đình cô Phượng đã phát tâm thiện lành hỗ trợ phần kinh phí để xây dựng nhà tình thương.

Tin,ảnh: CTV Pháp Trí

Bài Viết Mới

TP.HCM: BTS Phật giáo quận 8 hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly dịch bệnh COVID-19

PSO: Sáng ngày 19/6/2021, BTS Phật giáo quận 8 cùng các chùa Linh Bửu, chùa Bửu Quang, chùa Từ Phước, chùa Thiên Trường và...

Trà Vinh: Chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51

PSO – Sáng ngày 19/6/2021 (nhằm ngày 10/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa Long Bửu đã kết hợp...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 19/6/2021

https://youtu.be/ftJE48dbvW0 BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 19/6/2021 • HT. THÍCH QUẢNG TÙNG ĐẮC CỬ ĐẠI BIỂU HĐND TP.HẢI PHÒNG • TT. THÍCH MINH NHỰT ĐẮC CỬ...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan