PSO – Ngày 21/7/2021, Đại đức Thích Nhuận Hoà – Trụ trì chùa Phật Bửu (ấp Lưu Tư ,xã Huyền Hội, huyện Càng Long); Đại đức Thích Huệ Chiếu – Trưởng ban Kinh tế Tài chính GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Long Khánh (phường 3. TP.Trà Vinh), đã kết hợp cùng bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh đến thăm, tặng quà cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trà Vinh (Bệnh viện Dã chiến 1 của tỉnh).

Theo đó, nhị vị Đại đức ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ quản lý, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện hãy luôn bảo vệ sức khoẻ thật để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, nhất là trong việc theo dõi và điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19. Dịp này, đoàn đã trao 105 phần quà gồm: mì, bánh, sữa và các đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống. Với tổng kinh phí là trên 20 triệu đồng do bà con Phật tử chùa Phật Bửu, chùa Long Khánh đóng góp.

Thay mặt đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, Ông Bùi Văn Luận – Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trà Vinh cảm ơn tấm lòng của Đại đức Thích Nhuận Hoà và Đại đức Thích Huệ Chiếu cũng như các mạnh thường quân đã hỗ trợ, để có được những món quà ý nghĩa kịp thời giúp đỡ cho các bệnh nhân đang điều trị nơi đây. Đồng thời, đó cũng là món quà tinh thần cho lực lượng, cán bộ quản lý, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Ông hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong khâu điều trị cho bệnh nhân, cùng chung tay chung sức đẩy lùi dịch bệnh một cách tốt nhất.

Minh Thành