PSO – Nhằm chia sẻ khó khăn với bà con bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, sáng ngày 15/11/2021 (nhằm ngày 10/10 năm Tân Sửu), chư Tăng chùa Phật Tâm đã kết hợp cùng bếp cơm Nghĩa tình (TP.HCM) tổ chức trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Tham dự buổi phát quà có ĐĐ. Thích Tâm Khiết – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, trụ trì chùa Phật Tâm; ĐĐ. Thích Huệ Thắng – Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Châu Thành; ĐĐ. Thích Thiện Nhẫn – Trưởng bếp cơm Nghĩa Tình.

Đại diện chính quyền có bà Thạch Phia Ry – Chủ tịch UBMTTQVN xã Phước Hảo cùng các cấp chính quyền địa phương sở tại.

Thay mặt cho Phật giáo huyện Châu Thành, ĐĐ. Thích Huệ Thắng đã gởi lời tri ân đến ĐĐ. Thích Thiện Nhẫn cũng như các thành viên trong đoàn đã không ngại đường xa cách trở, mang những phần quà yêu thương trao đến tận tay bà con. Mong rằng những phần quà này sẻ tiếp thêm động lực để giúp mọi người vượt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đại diện cho đoàn và các mạnh thường quân, ĐĐ. Thích Tâm Khiết đã hỏi thăm sức khỏe, động viên tới bà con. Đại đức cũng chia sẻ những khó khăn mà bà con phải gánh chịu khi đại dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát. Đồng cảm trước những khó khăn đó, Đại đức đã vận động quý mạnh thường quân và được sự trợ duyên của ĐĐ. Thích Thiện Nhẫn cùng các thành viên của bếp cơm Nghĩa Tình hỗ trợ các phần quà để chia sẻ đến với bà con.

Bà Thạch Phia Ry đã gởi lời cảm ơn đến đoàn. Bà cũng cho biết trong những năm qua chính quyền xã Phước Hảo đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ BTS Phật giáo huyện cũng như các tự viện trên địa bàn đã cùng chung tay với chính quyền trong công tác an sinh xã hội, giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn vượt lên trong cuộc sống.

Tại đây đoàn đã trao tặng 250 phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì cùng nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần quà là 300 ngàn đồng.

Thanh Minh