Trà Vinh: Chùa Phước Hòa tặng quà Tết đến bà con nghèo xuân Kỷ Hợi

Xem Thêm

Niềm phấn khởi của năm mới sắp sang không làm cho chúng ta tận hưởng hương xuân mà quên đi những đồng bào nghèo khó khăn; Trái lại, những người con Phật vẫn âm thầm san sẻ yêu thương đi muôn nơi, mặc dù tất bật với bao công tác Phật sự. Sáng ngày 31/01/2019 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Mậu Tuất), Thượng tọa Thích Huệ Pháp – Phó Trưởng Ban Trị sự, Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh đã đến ấp Ô Ét, xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh trao tặng 50 phần quà xuân đến bà con nghèo nơi đây kịp góp phần cho bà con vui xuân mới.

Buổi tặng quà được sự tham dự của ông Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Phú Cần, cùng đại diện lãnh đạo ấp Ô Ét. Phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và phong bì tiền mặt 200 ngàn đồng.

Nhằm động viên và khích lệ đến bà con, trước khi trao quà, Thượng tọa Thích Huệ Pháp đã có lời chia sẻ, rất mong bà con được nhiều sức khỏe, cố gắng vươn lên, siêng năng chăm lo kinh tế và thường để tâm hướng về đạo đức.

Được sự hỗ trợ nhiệt thành của đại diện chính quyền địa phương, buổi trao quà được thực hiện nhanh gọn và khép lại trong không khí đơn sơ nhưng đầm ấm. Trên bầu trời, mùa xuân đã điểm, trong lòng người Tết đã về thật rồi!

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Minh Hiếu – Ban TTTT Phật giáo Trà Vinh

 

The post Trà Vinh: Chùa Phước Hòa tặng quà Tết đến bà con nghèo xuân Kỷ Hợi appeared first on Từ Thiện Phật Giáo.

Bài Viết Mới

Long An: Góp nhặt yêu thương, chia sẻ trong đại dịch của Câu lạc bộ Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá

PSO - Chiều ngày 18/6/2021 (nhằm ngày 09/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích An Nhất - Chủ nhiệm CLB...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan