PSO – Được sự chỉ đạo của HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, trụ trì chùa Phước Tường. Sáng ngày 7/7/2021, ĐĐ. Thích Phước Thành – Ủy viên BTS PG huyện Cầu Kè đã cùng quý Phật tử chùa Phước Tường khởi động chương trình tiếp sức mùa thi cho các bạn sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, tại trường THPT Phong Phú (huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh).

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay được an tâm làm bài và đạt được kết quả tốt, chùa Phước Tường đã hỗ trợ 250 suất điểm tâm cho các thí sinh tham gia dự thi gồm: bánh mì và nước.

Bên cạnh đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại nhiều nơi trên cả nước, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thí sinh tham dự kỳ thi, chùa Phước Tường kết hợp cùng chính quyền địa phương chủ động thực hiện nhiều phương án phòng ngừa dịch bệnh cho các thí sinh.

Tại điểm thi Trường THPT Phong Phú các tình nguyện viên và thí sinh điều được nhà Chùa trao tặng khẩu trang, đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào phòng thi.

Mọi năm vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, HT. Thích Trí Minh đều trực tiếp đến động viên, khích lệ các sĩ tử, tuy nhiên năm nay do tình trạng sức khỏe không tốt, Hòa thượng đã chỉ đạo cho ĐĐ. Thích Phước Thành và Phật tử chùa Phước Tường cố gắng hỗ trợ cho các sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong 2 ngày 7 và 8 có điều kiện dự thi tốt nhất. Đồng thời Hòa thượng cũng gửi lời động viên đến các sĩ tử, mong rằng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay các sĩ tử sẽ vượt qua kỳ thi, hoàn thành bài thi tốt nghiệp, đạt được kết quả tốt và an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Thanh Minh