PSO- Nhằm tạo không khí vui chơi phấn khởi, góp phần năng vào đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân, với ý nghĩa đặc biệt trên và sự thống nhất của Thường trực lãnh đạo Ủy ban Nhân dân phường 2, tỉnh Trà Vinh. Vào tối ngày 17/1/2020 (nhằm ngày 24/12 năm Kỷ Hợi), Ban Chấp hành đoàn phường 2 đã phối hợp cùng Hội khuyến học phường, các đơn vị tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề: “Xuân Ấm Áp Xuân 2020”. Đồng thời, cũng trao tặng 300 phần quà cho các em thiếu nhi, đoàn viên thanh niên, cụ già neo đơn, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường được đón Tết ấm no hạnh phúc.

Thừa ủy nhiệm của ĐĐ.Thích Trí Huệ – Ủy viên Thường trực Ban Hoằng pháp TƯ, Trưởng Phân ban Từ thiện Đối ngoại và Quan hệ Quốc tế TƯ; Phật tử Huệ Ngọc Nhã  – Ủy viên Phân ban đã đến tham dự chương trình văn nghệ và trao quà Tết từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ cho bà con tại phường 2, tỉnh Trà Vinh.

Buổi lễ có sự hiện diện của: Ông Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá và Thông tin thị xã Trà Vinh; bà Phạm Thị Oanh Kiều – Bí thư Đảng ủy phường 2; bà Lê Thị Lý – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường; bà Hồ Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) phường; bà Lê Thị Cẩm Hương – Phó Chủ tịch MTTQ phường; bà Nguyễn Thị Xuân Diễm, bà Trương Thị Khánh,  bà Trần Thị Lệ Thu và một số các vị mạnh thường quân, nhà hảo tâm đồng đến tham dự.

Tại buổi lễ, đoàn từ thiện đã trao 300 phần quà, gồm:gạo, mì, đường, nước tương, bột nêm, dầu ăn, bánh và bì thư 50.000 đồng cho các em thiếu nhi, đoàn viên thanh niên, cụ già neo đơn, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 2. Tổng kinh phí cho chương trình này là trên 70 triệu đồng.

Những suất quà nghĩa tình của Phật tử Huệ Ngọc Nhã và các nhà hảo tâm gửi cho bà con nghèo trong dịp Tết đến xuân về là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với họ, giúp họ đón Tết trong không khí vui tươi và đầm ấm hơn.

Đây là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa và nhân văn nhằm chung tay, góp sức san sẻ yêu thương cùng bà con tại địa phương vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận được từ chương trình: 

Huệ Ngọc Nhã

 

The post Trà Vinh: Chương trình văn nghệ “Xuân Ấm Áp Xuân 2020” và trao quà Tết cho các em thiếu nhi, cụ già neo đơn appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.