PSO – Chiều ngày 16/1/2022, Đoàn Công an tỉnh Trà Vinh do Đại tá Trần Xuân Ánh – Giám đốc Công An tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng đến chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, chùa Lưỡng Xuyên, số 3 Lê Lợi, P.1, TP. Trà Vinh.

Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh; HT. Thích Huệ Pháp – Phó BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự tỉnh; TT. Thích Tâm Khiêt – Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Độ – Phó thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh.

Phát biểu tại chuyến thăm Đại tá Trần Xuân Ánh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh, cũng như toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh có một mùa vui tươi, dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt những công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó. Đồng thời Đại tá Trần Xuân Anh cũng cho biết tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Trà Vinh trong năm qua vẫn luôn đảm bảo và ổn định, để có được thành quả đó cũng có sự chung tay giúp đỡ không nhỏ của Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh. Ông mong rằng trong năm tới Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục là cầu nối tuyên truyền những chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến Tăng Ni, Phật tử, để cùng chung tay giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Thay mặt Ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, HT.Thích Trí Minh gửi lời cảm ơn đến Đại tá Trần Xuân Anh cùng quý lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh. Trong thời gian qua đã quan tâm giúp đỡ, tạo nhiều thuận duyên giúp cho Phật giáo tỉnh hoàn thành nhiều công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó. Hòa thượng cũng cho biết, trong năm tới Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh sẽ phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, nêu cao tinh thần đoàn kết, hòa hợp xây dựng Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ, thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước để góp phần xây dựng quê hương ngày giàu đẹp. Cũng nhân dịp Xuân về, thay mặt chư Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh, Hòa thượng gửi lời cầu chúc An lành, Thịnh vượng và Thành đạt đến Đại tá Trần Xuân Anh và quý vị trong đoàn. 

Dịp này Đại tá Trần Xuân Anh cũng thay mặt Công An tỉnh Trà Vinh gửi tặng phần quà đến BTS Phật giáo tỉnh nhân dịp năm mới đang gần kề.

Thanh Minh