PSO – Chiều ngày 10/9/2022, NS. Thích Nữ Như Thức – Trưởng Phân Ban Ni giới GHPGVN tỉnh, Phó BTS huyện Càng Long, trụ trì chùa Quan Âm (thị trấn Càng Long) đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Càng Long với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm”.

Đại diện chính quyền có ông Trần Quốc Cường – Chủ tịch UBND thị trấn; bà Lê Thị Hồng The – Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn cùng các cấp chính quyền địa phương sở tại.

Phát biểu tại buổi lễ NS. Thích Nữ Như Thức đã gởi lời chúc tới các em thiếu nhi  sẽ đón một tết Trung thu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của cha mẹ và thầy cô. Chúc các em bước vào năm học mới luôn vui khỏe, chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa, các em được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em thiếu nhi của trường mầm non Tuổi Ngọc biểu diễn. Được giao lưu cùng chị Hằng Nga và chú Cuội. Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết Trung Thu cổ truyền, tất cả đã tạo nên không khí nhộn nhịp, vui tươi, ấm áp cho mùa Trung Thu năm 2020 nhằm giúp các em có một sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi hơn năm học mới.

Cuối buổi lễ NS. Thích Nữ Như Thức đã cùng đại diện chính quyền và Phật tử đạo tràng trao tặng 1000 phần quà đến với các em, mỗi phần gồm: lồng đèn và bánh kẹo. Trị giá mỗi phần là 50 ngàn đồng. Mong rằng với những phần quà này sẻ đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu cho các em giúp các em chăm ngoan trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh nghi nhận được:

Thanh Minh