PSO – Chiều ngày 11/1/2023, Đoàn Công An thành phố Trà Vinh do Thượng tá Huỳnh Văn Khởi – Trưởng Công An thành phố làm trưởng đoàn đã cùng Đội an ninh thành phố Trà Vinh đến thăm và chúc tết chư Tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh tại Văn phòng BTS, chùa Lưỡng Xuyên, 03 Lê Lợi, P.1, TP. Trà Vinh.

Đoàn Công An thành phố thăm chúc tết BTS Phật giáo tỉnh

Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh

Thay mặt cho đoàn Thượng tá Huỳnh Văn Khởi đã gởi lời hỏi thăm sức khỏe cùng lời chúc xuân Quý Mão 2023 đến chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo tỉnh. Đồng thời, Thượng tá cũng thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa thành phố trong năm qua và ghi nhận những đóng góp của Phật giáo tỉnh trong các công tác an sinh xã hội cũng như góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự xã hội tại địa bàn. Thượng tá mong rằng trong năm 2023 chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh tiếp tục là cầu nối tuyên truyền các chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước đến bà con Phật tử, cũng như đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương để chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt hơn. Thay mặt cho đoàn Thượng tá Huỳnh Văn Khởi cũng gởi tặng phần quà xuân đến BTS Phật giáo tỉnh

Thượng tá Huỳnh Văn Khởi chúc tết chư Tôn đức

Đáp lời HT. Thích Trí Minh đã tri ân đoàn đã đến thăm và chúc tết BTS Phật giáo tỉnh. Hòa thượng cũng sơ lược về những thành tựu mà BTS Phật giáo tỉnh đã đạt được trong năm qua. Trong đó công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh đã đạt được gần 80 tỷ đồng. Hòa thượng mong rằng trong năm 2023 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của quý lãnh đạo tỉnh cùng các cấp chính quyền địa phương để các sinh hoạt Phật sự của Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh ngày càng phát triển hơn. Trước thềm năm mới, Hòa thượng gửi lời chúc Tết đến toàn thể thành viên trong đoàn thâm tâm thường an lạc, và hưởng một mùa xuân Quý Mão 2023 an lành và hạnh phúc.

Hòa thượng Thích Trí Minh sơ lược về thành tựu mà Phật giáo tỉnh đạt được trong năm qua
Đoàn gửi tặng phần quà xuân đến BTS Phật giáo tỉnh

Tin ảnh: Minh Hiếu – Thanh Minh