Trà Vinh: Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh khóa XIV thăm và chúc tết Tân Sửu – 2021

Xem Thêm

TP.HCM: Ủy ban Dân tộc Chính phủ và TP.HCM thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại chùa Canradansi

PSO - Sáng ngày 11/4/2021, phái đoàn Ủy ban Dân tộc Chính phủ và Uỷ ban Dân tộc TP.HCM...

Đại hội Đại biểu Phật giáo Thành phố Vũng Tàu lần thứ VII nhiệm kỳ 2021 – 2026

PSO - Sáng ngày 10/04/2021 (nhằm ngày 29/02/Tân Sửu), tại Hội trường Thành uỷ (phường 3, thành phố Vũng...

Bến Tre: Chùa Phước Long tổ chức lễ khánh thành vườn đại nguyện và hiệp kỵ tưởng niệm chư vị tổ sư

PSO - Ngày 10/04/2021 (nhằm ngày 29/02/ Tân Sửu), chùa Phước Long, xã Phong Nẩm, huyện Giồng Trôm, tỉnh...

PSO – Sáng ngày 27/1/2021 (nhằm ngày 15/12 năm Canh Tý), trước thềm năm mới Tân Sửu PL.2565 Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh khóa XIV, do ông Thạch Phước Bình – Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Trà Vinh, làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Tân Sửu đến chư Tăng chùa Bảy Xào Giữa và trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại UBND (xã Kim Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh).

Tại nơi đến thăm, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh, đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể chư Tăng và bà con Phật tử tại chùa trong thời gian qua. Ông Thạch Phước Bình, cũng cho biết đặc biệt năm nay nước ta chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nên cuộc sống của bà con còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng Đảng và nhà nước luôn có chính sách hỗ trợ kịp thời, để bà con sớm ổn định cuộc sống, mà cố gắng nỗ lực hăng hái lao động sản xuất để phát triển kinh tế gia đình.

Hiện nay, dịch bệnh tiếp tục bùng phát và diễn biến phức tạp ở một số tỉnh thành, Tôi mong muốn chư Tăng và bà con Phật tử tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong tình hình mới và khuyến cáo “5K” của Bộ y tế trong phòng chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe trước và sau tết.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng một phần quà đến chùa và 100 suất quà Tết cho bà con khó khăn tại địa phương và gửi lời chúc đến chư Tăng và bà con Phật tử đón Tết Tân Sửu năm 2021 sắp đến  “Vui tươi, an toàn và tiết kiệm”.

Tại đây, thân mật tiếp Đoàn có ĐĐ. Giang Sô Thanh – Chánh văn phòng Hội ĐKSSYN huyện Trà Cú, Trụ trì chùa Bảy Xào Giữa, bày tỏ niềm hân hoan và gửi lời cảm ơn đến phái Đoàn ĐBQH tỉnh, đã luôn có sự quan tâm đến việc tu học của chư Tăng tại bổn Tự, cũng như đời sống sinh hoạt của bà con nơi đây. Tôi hứa sẽ tiếp tục vận động bà con Phật tử chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Nhân dịp tết đến Xuân về, Tôi cũng xin chúc quý vị cùng thân quyến thật nhiều sức khỏe và đón Tết năm 2021 vui tươi và hạnh phúc.

CTV Pháp Trí

Bài Viết Mới

TP.HCM: Ủy ban Dân tộc Chính phủ và TP.HCM thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại chùa Canradansi

PSO - Sáng ngày 11/4/2021, phái đoàn Ủy ban Dân tộc Chính phủ và Uỷ ban Dân tộc TP.HCM...

Đại hội Đại biểu Phật giáo Thành phố Vũng Tàu lần thứ VII nhiệm kỳ 2021 – 2026

PSO - Sáng ngày 10/04/2021 (nhằm ngày 29/02/Tân Sửu), tại Hội trường Thành uỷ (phường 3, thành phố Vũng Tàu) đã trang nghiêm diễn...

Bến Tre: Chùa Phước Long tổ chức lễ khánh thành vườn đại nguyện và hiệp kỵ tưởng niệm chư vị tổ sư

PSO - Ngày 10/04/2021 (nhằm ngày 29/02/ Tân Sửu), chùa Phước Long, xã Phong Nẩm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Do ĐĐ.Thích Vạn...

Bến Tre: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp báo cáo công tác Phật sự tháng 03, năm 2021

PSO - Sáng ngày 10/04/2021, tại chùa Viên Minh, văn phòng Ban Trị sự GHPGVN (BTS PG) tỉnh, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường An...

Ngày truyền giới chính thức của Đại giới đàn Hà Nội PL2565 – DL2021

Đúng 6h30’, đại giới đàn được thực hiện theo nghi thức giới đàn thụ giới. Tới giờ phút này, giới đàn đã đầy đủ...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan