Trà Vinh: Đoàn Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Kè thăm và chúc tết BTS Phật giáo huyện

0

PSO – Chiều ngày 25/1/2022, Đoàn Lãnh đạo huyện Cầu Kè do ông Thạch Buônl Nát – UV Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết chư Tôn đức trong BTS phật giáo huyện, nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, tại Văn phòng BTS Phật giáo huyện, chùa Phước Tường, xã Phong Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Cùng đi với đoàn có bà Nguyễn Thị Nhiền – Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS huyện Cầu Kè, ĐĐ. Thích Phước Hoàng – UV BTS GHPGVN huyện.

Tại chuyến thăm, ông Thạch Buônl Nát, đã thay mặt cho đoàn gửi lời thăm hỏi và vấn an sức khỏe đến HT. Thích Trí Minh cùng chư Tôn đức trong BTS Phật giáo huyện. Nhân dịp xuân Nhâm Dần đang đến gần, thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện Cầu Kè kính chúc chư Tôn đức Giáo phẩm, chư Tôn đức Tăng Ni cùng quý Phật tử trong huyện được sức khỏe an khang, hưởng một mùa xuân vui tươi. Ông cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo huyện nhà trong năm qua, đã luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong thời gian dịch bệnh bùng phát. Ông mong rằng trong năm 2022, BTS Phật giáo huyện sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền, phát huy tinh thần đồng hành cùng Dân tộc, góp phần xây dựng quê hương huyện nhà ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt cho Phật giáo huyện Cầu Kè, HT. Thích Trí Minh gửi lời cảm ơn đến Đoàn lãnh đạo huyện khi đã đến thăm và chúc tết đến BTS Phật giáo huyện, trong năm qua được sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành huyện mà BTS Phật giáo huyện đã hoàn thành tốt các công tác Phật sự. Đồng thời Hòa thương cũng thông tin sơ lược về những thành tựu nổi bật của Phật giáo huyện nhà trong năm 2021 và gởi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành huyện đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

THANH MINH