PSO – Sáng ngày 29/11/2022, Đoàn từ thiện chùa Tôn Thắng (Hoa Kỳ) và chùa Từ Khánh (Quận 4 – Tp.HCM) do Đại đức Thích Huệ Thành – trụ trì chùa Tôn Thắng làm trưởng đoàn đã tổ chức chuyến thiện nguyện phát quà cho đồng bào vùng quê tại Tịnh Xá Ngọc Hiệp, ấp Kim Hoà, xã Kim Hoà, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

 

Đón tiếp đoàn có NT. Thích Nữ Huy Liên – trụ trì Tịnh Xá Ngọc Hiệp cùng đông đảo bà con địa phương.

Tại đây thay mặt cho đoàn ĐĐ. Thích Huệ Thành đã có lời thăm hỏi chúc sức khỏe tới bà con. Đồng thời hướng dẫn tới mọi người cùng nhau niệm danh hiệu Phật A Di Đà để được những phước báu về sau và khuyên nhủ mọi người cần làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, tránh xa những điều ác.

Thay mặt cho bà con nơi đây NT. Thích Nữ Huy Liên đã gởi lời cảm ơn đến ĐĐ. Thích Huệ Thành cùng quý Phật tử đi trong đoàn đã không ngại đường xa cách trở mang những phần quà yêu thương này trao đến tận tay bà con. Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho đoàn luôn được thân khỏe tâm an, mọi Phật sự được viên thành.

Tại đây đoàn đã trao 250 phần quà đến tận tay bà con, mỗi phần gồm: gạo, mì cùng nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí trong chuyến thiện nguyện lần này là 85 triệu đồng.

Thanh Minh