Trà Vinh: Đoàn UBMTTQVN tỉnh thăm và chúc mừng Phật giáo tỉnh nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

0

PSO – Chiều ngày 24/1/2022, Đoàn UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh do ông Nguyễn Văn Triết – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng đến chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, chùa Lưỡng Xuyên, số 3 Lê Lợi, P.1, TP. Trà Vinh.

Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Độ – Phó thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh.

Phát biểu tại chuyến thăm ông Nguyễn Văn Triết đã gửi lời chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh, cũng như toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh có một mùa xuân vui tươi, dồi dào sức khỏe. Đồng thời ông cũng cho biết tình hình kinh tế trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đang dần hồi phục sau Đại dịch COVID – 19, để có được thành quả đó cũng có sự chung tay giúp đỡ không nhỏ của Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh. Ông mong rằng trong năm tới Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Thay mặt Ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, HT.Thích Trí Minh gửi lời cảm ơn đến Đoàn UBMTTQVN tỉnh khi đã đến thăm và chúc mừng năm mới đến BTS Phật giáo tỉnh. Trong năm qua được sự quan tâm giúp đỡ của UBMTTVN các cấp mà Phật giáo tỉnh hoàn thành nhiều công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó. Hòa thượng cũng cho biết, trong năm tới Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ tiếp tục thể hiện và phát huy vai trò là thành viên tích cực của Mặt trận, tham gia phối hợp những phong trào mà Mặt trận phát động, chia sẽ những khó khăn với bà con nghèo trong tỉnh, phát huy tối đa tinh thần đạo pháp Dân tộc, góp sức cùng chính quyền xây dựng quê hương tỉnh nhà ngày thêm giàu đẹp.

Thay mặt cho đoàn ông Nguyễn Văn Triết cũng đã gửi tặng phần quà đến BTS Phật giáo tỉnh nhân dịp năm mới đang đến gần.

THANH MINH