PSO – Nhằm chào mừng lễ Sen Đol-ta của đồng bào Dân tộc Khmer, chiều ngày 23/9/2022, HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện Cầu Kè, Trụ trì chùa Phước Tường đã kết hợp cùng chính quyền địa phương và nhà tài trợ trao tặng 150 phần quà cho bà con đồng bào Dân tộc và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cầu Kè.

Đại diện chính quyền có ông Từ Minh Điền – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ tỉnh; bà Trần Ngọc Trang – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ tỉnh; ông Thạch Khuôl – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các cấp chính quyền địa phương sở tại và đại diện nhà tài trợ cô TP. HCM

Phát biểu tại buổi tặng quà, HT. Thích Trí Minh cho biết buổi phát quà này nhằm san sẻ một phần khó khăn với mọi người, mong bà con sẽ có thêm động lực phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên thoát nghèo. Đồng thời Hòa thượng cũng gởi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân gần xa đã chung tay với chùa Phước Tường để chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dịp này HT. Thích Trí Minh cũng đã trao tặng cho Hội chữ Thập đỏ tỉnh 130 cây nhân đạo được trồng tại chùa Phước Tường để chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây HT. Thích Trí Minh đã cùng chính quyền địa phương và nhà tài trợ trao tặng 150 phần quà đến tận tay bà con, mỗi phần quà gồm: gạo, mì cùng nhu yếu phẩm và tiền mặt. Trị giá mỗi phần là 350 ngàn đồng.

Thanh Minh