Trà Vinh: Hội từ thiện chùa An Thành bàn giao 9 căn nhà cho các gia đình khó khăn

Xem Thêm

PSO: Sáng ngày 17/6/2021 (nhằm ngày 08/5 năm Tân Sửu) Hội từ thiện chùa An Thành đã tổ chức bàn giao 4 căn nhà Tình Thương và 5 căn nhà Tiền chế cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Giồng Giữa, xã Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Thấu hiểu được sự nhọc nhằn của các gia đình đang gặp khó khăn trong việc xây dựng căn nhà mới để an cư lạc nghiệp khi thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, SC. Thích Nữ Trung Thường – Trụ trì chùa An Thành đã vận động chùa Long Hòa và Hội Thiện nguyện Diệu Phẩm Út Châu cùng quý mạnh thường quân phát tâm hỗ trợ được 260 triệu đồng để làm kinh phí xây dựng 9 căn nhà với diện tích mỗi căn 40 m2 cho bà con nơi đây. Trong đó, 4 căn nhà tình thương được hỗ trợ 40 triệu đồng mỗi căn và 5 căn nhà tiền chế được hỗ trợ 20 triệu đồng mỗi căn.

Được biết, chùa An Thành đã xây dựng và bàn giao được 26 căn nhà cho những gia đình khó khăn về nhà ở tại địa phương.

Dịp này, chùa còn trao 10 phần quà với số tiền 2,5 triệu đồng cho người già neo đơn trên địa bàn.

Thêm vào đó, chùa cũng tuyên truyền và vận động bà con cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và thực hiện theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

Những hình ảnh ghi nhận được:

CTV Pháp Trí

Bài Viết Mới

Đồng Nai: Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Cửu chung tay hỗ trợ bà con trong đại dịch Covid

PSO - Tình hình dịch bệnh kéo dài, diễn biến phức tạp trong toàn xã hội ngày nay, đặc biệt các tỉnh thành phía...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 04/8/2021

https://www.youtube.com/watch?v=V2XHUxYbbVc&pp=sAQA BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 04/8/2021 - THÔNG BẠCH ĐẠI LỄ VU LAN – BÁO HIẾU PL. 2565 CỦA TRUNG ƯƠNG GHPGVN - TP. HCM:...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan