PSO – Tối ngày 8/9/2022, HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS huyện Cầu Kè , trụ trì chùa Phước Tường đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức “ Đêm hội Trăng rằm” và trao tặng 1000 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cầu Kè, tại chùa Phước Tường, xã Phong Phú.

Tham dự buổi lễ còn có ĐĐ. Thích Như Đạt – Trưởng Ban Văn Hóa GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Thiện Lộc – Chánh thư ký BTS huyện Cầu Kè.

Đại diện chính quyền có bà Nguyễn Thị Nhiền – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Thạch Buônl Nát – Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các cấp chính quyền địa phương sở tại.

Phát biểu trong buổi phát quà HT. Thích Trí Minh đã gởi lời chúc tới các em thiếu nhi  sẽ đón một tết Trung thu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của cha mẹ và thầy cô. Chúc các em bước vào năm học mới luôn vui khỏe, chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Thay mặt chính quyền cùng quý phụ huynh bà Trần Thị Hồng Nhiên – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã gởi lời cảm ơn đến HT. Thích Trí Minh khi đã chung tay cùng chính quyền gởi tặng những phần quà này đến với các em thiếu nhi, giúp các em có thể đón một tết Trung thu đủ đầy sung túc hơn.

Tham dự Đêm hội Trăng rằm tại chùa Phước Tường các em được sem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đến cho các em một sân chơi bổ ích với nhiều tiếng cười giúp các em nhi đồng đón một ngày Tết Trung thu nhiều ý nghĩa, góp phần động viên các cháu thi đua học tập đạt nhiều thành tích cao, phấn đấu làm con ngoan, trò giỏi.

Cuối buổi lễ HT. Thích Trí Minh đã cùng chính quyền địa phương trao tặng 1000 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà gồm: lồng đèn và bánh kẹo. Trị giá mỗi phần là hơn 30 ngàn đồng. Đây sẽ là sự cổ vũ động viên, giúp các em vững bước trên con đường học tập, đạt nhiều thành tích cao trong tương lai.

Thanh Minh