PSO – Nhằm tri ân và báo ân nhân mùa Phật Đản PL. 2566, tối ngày 8/5/2022, Liên Hoa tu viện (huyện Duyên Hải) cùng Phật tử đạo tràng trang nghiêm tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân nhân ngày Đức Phật Đản sanh dưới sự hướng dẫn của HT. Thích Tâm Tính – Viện chủ Liên Hoa tu viện.

Tại buổi lễ HT. Thích Tâm Tính đã nói lên ý nghĩa của ngày Đức Phật đản, người đã mang ánh sáng từ bi đến với tất cả mọi người. Ngày Phật đản – ngày đại lễ trọng đại nhất cho hàng Phật tử trên khắp hành tinh. Hướng về tưởng niệm và đền đáp lại công ơn to lớn và quý báu của đức Từ phụ, mỗi người con Phật đều cố gắng thực hành giáo pháp mà Ngài đã truyền đạt từ bấy lâu nay. Dù là người tại gia hay xuất gia hãy siêng năng thực hành hạnh bố thí, trì giới, tham thiền, hướng tâm đến trí tuệ giải thoát.

Trong không khí trang nghiêm HT. Thích Tâm Tính đã cùng Phật tử đạo tràng thắp lên những ngọn nến lung linh, cầu nguyện cho quốc thái dân an, dịch bệnh sớm tiêu trừ cũng như thắp lên những niềm an vui trong tim của mỗi người con Phật đang hiện diện tại Liên Hoa tu viện.

Dịp này, Liên Hoa tu viện cũng cung thỉnh ĐĐ. Thích Minh Phước chia sẻ buổi pháp thoại tới mọi người với chủ đề “Chánh niệm trong đời sống”. Giúp mọi người có thể tĩnh tâm hiểu rõ hơn về chính mình cũng như luôn giữ được chánh niệm trong đời sống hiện tại.

Thanh Minh