PSO – Thừa ủy nhiệm của ĐĐ. Thích Trí Huệ – Trưởng Phân ban từ thiện Đối ngoại và quan hệ Quốc tế (thuộc Ban từ thiện xã hội Trung ương), từ ngày 6/9 đến ngày 10/9/2022, Nhóm thiện nguyện “Từ Bi Giác Ngộ” do Phật tử Diễm Nguyễn (pháp danh Huệ Ngọc Nhã) – Ủy viên Phân ban từ thiện Đối ngoại và quan hệ Quốc tế làm Trưởng đoàn đã kết hợp cùng nhóm thiện nguyện Càng Long tổ chức phát 500 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Càng Long và huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Nhằm giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thể đón một mùa tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa bên gia đình và người thân cũng như mang đến không khí thật vui tươi, phấn khởi trên từng nét mặt của các em. Phật tử Diễm Nguyễn đã cùng nhóm thiện nguyện Càng Long vận động sự chung tay của quý mạnh thường quân gần xa tổ chức phát 500 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó. Mỗi phần quà gồm: lồng đèn và bánh kẹo. Trị giá mỗi phần là 70 ngàn đồng.

Mong rằng với những phần quà này sẻ đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập, đóng góp xây dựng quê hương trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thanh Minh