Trà Vinh: Phân ban GĐPT tỉnh giao lưu với Đoàn Sinh viên trường ĐH Cần Thơ

Xem Thêm

PSO – Sáng ngày 11/4/2021 (nhằm ngày 30/2 năm Tân Sửu), tại Đoàn Quán chùa Liên Hải (xã Hiếu Tử, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh), Phân ban GĐPT tỉnh tổ chức sinh hoạt, giao lưu cùng các Sinh viên trường ĐH Cần Thơ đơn vị tỉnh Trà Vinh.

Buổi sinh hoạt với sự tham dự của Htr cấp tín Long Chấn – Phạm Thị Tiếng – Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh Trà Vinh cùng các Huynh trưởng và Đoàn sinh 3 tham dự.

Mở đầu buổi sinh hoạt, Htr cấp Tín Long Chấn – Phạm Thị Tiếng phát biểu bày tỏ niềm phấn khởi khi được chào đón các bạn Sinh viên đến tham gia sinh hoạt, giao lưu truyền đạt kiến thức bổ ích cho các em đoàn sinh 3 đơn vị GĐPT: Báo Ân, Liên Hải và Như Kiên. Đồng thời, cũng giới thiệu khái quát về mô hình GĐPT tỉnh với mục đích nhằm đào luyện, thanh thiếu nhi trở thành người Phật tử chân chính, góp phần phụng sự đạo pháp và xây dựng xã hội với châm ngôn Bi – Trí – Dũng.

Tại đây, các bạn sinh viên được hướng dẫn thời khóa tụng kinh, giao lưu các tiết mục văn nghệ, các trò chơi mang tính chất đồng đội, đoàn kết và trí Tuệ với các em Đoàn sinh. Bên cạnh đó, các bạn đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm học tập của chính mình, cũng như thăm hỏi quá trình việc sinh hoạt và việc học tập của các Đoàn sinh. Thông qua đó, nhằm gửi ý tưởng và định hướng về những môn học mà các em có năng khiếu, các nghề các em có thể lựa trọn trong tương lai.

Trong không khí vui tươi các đoàn  tự tin hơn và tăng thêm ý chí,  nghị lực hơn trong việc học của mình. Cuối buổi sinh hoạt, Phân ban GĐPT tỉnh cũng đã gửi lời cảm ơn và trao tặng quà lưu niệm đến Đoàn Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ. Hy vọng rằng, trong thới gian tới Phân ban GĐPT tỉnh sẽ được chào đón thêm nhiều đoàn Sinh viên trở về đây sinh hoạt với các em đoàn sinh.

CTV Pháp Trí

Bài Viết Mới

Bến Tre: Lễ khánh thành cầu Diệu Thiện tổ nhân dân tự quản số 19 tại ấp Tân Phước, xã Tân Thanh

PSO - Được sự hỗ trợ của Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Bến Tre và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021 BỘ NỘI VỤ YÊU CẦU TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG...

Bình Thuận: Thiền viện Trúc Lâm Chánh Thiện trao tặng học bổng và xe đạp cho học sinh xã Sông Phan

PSO- Chung tay hỗ trợ mầm non. Giúp con vượt khó, chăm ngoan học hành. Chiều ngày 8/5/2021, tại Nhà Văn hóa xã Sông...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan