PSO – Mùa trung thu không chỉ có ý nghĩa riêng trẻ em, sâu sắc hơn là thông điệp nối kết các thành viên trong gia đình hội tụ đoàn viên dưới ánh trăng Rằm tháng 8. Và đâu đó vẫn còn có những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ cuộc sống còn nhiều khó khăn, cái ăn chưa đủ cái mặc chưa có thì những món quà Trung thu thì không bao giờ mơ tưởng tới, mà phải nói là xa xỉ đối với các em.

Thấu hiểu được điều này, Phật tử Huệ Ngọc Nhã đồng hành cùng PT. Trí Hoài, PT. Bích Lê cũng như kết hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam Dioxin,  vào ngày 7/9/2019 (nhằm ngày 9/8 năm Kỷ Hợi) đã đến thăm và trao 100 phần quà cho  bà con và các em tại 02 xã Tân An và Đại Phước, TP. Trà Vinh. 

Buổi trao quà có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Thành Công – Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam Dioxin huyện Càng Long; ông  Phạm Văn Hơn – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Tân An, ; bà Võ Thị Hồng – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Đại Phước; Phật tử Huệ Ngọc Nhã- Ủy viên Phân ban Từ thiện Đối ngoại va Quan hệ Quốc tế TƯ GHPGVN cùng các em nhỏ đồng tham dự.

50 phần quà được trao tận tay các em nhỏ tại xã Tân An, gồm: thùng mì, đường, sữa, bánh, cặp, tập vở, lồng đèn và bì thư 100.000 đồng. Bên cạnh đó, tại xã Đại Phước 50 phần quà nữa được trao cho các em mồ côi cha hoặc mẹ có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn những ước mơ của các em sớm thành hiện thực, cũng như có một mùa Trung thu đáng nhớ.

Sau khi tặng quà Trung thu cho các em, Phật tử Huệ Ngọc Nhã đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình anh Lê Minh Dung và chị Nguyễn Thị Dẻ, sinh năm 1954, ở ấp Thượng, xã Đại Phước, hai anh chị hiện bị ung thư phổi thời kỳ cuối.

Một số hình ảnh ghi nhận được: 

 

 

 

CTV Diễm Nguyễn

 

The post Trà Vinh: Trao quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 xã Tân An và Đại Phước appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.