Trà Vinh: Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm và chúc mừng Phật Đản đến BTS PG tỉnh

Xem Thêm

PSO – Chiều ngày 24/5/2021 (nhằm ngày 13/4 năm Tân Sửu), đoàn Ủy ban MTTQVN tỉnh do ông Nguyễn Văn Triết – Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Phật Đản đến chư Tôn đức Thường trực BTS PG tỉnh tại Văn phòng Ban Trị sự (chùa Lưỡng Xuyên, số 03 Lê Lợi, P1, Tp. Trà Vinh).

Đón tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – Uỷ viên HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Độ – Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS PG tỉnh.

Phát biểu tại chuyến thăm, ông Nguyễn Văn Triết đã gửi lời chúc mừng Đại lễ Phật Đản PL. 2565 đến chư Tôn đức Tăng Ni, cũng như toàn thể Phật tử trên toàn tỉnh đón một mùa lễ Phật Đản với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời, Ông cũng chúc mừng HT. Thích Trí Minh, được sự tín nhiệm của người dân trúng cử vào HĐND tỉnh Trà Vinh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thay mặt Thường trực BTS PG tỉnh, HT. Thích Trí Minh cảm ơn đến đoàn Uỷ ban MTTQVN tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Phật Đản. Năm nay, Đại lễ Phật Đản diễn ra trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên đất nước, thực hiện theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và công văn hướng dẫn của Trung ương Giáo hội nên Đại lễ Phật Đản của BTS PG tỉnh Trà Vinh chỉ tổ chức nội bộ tại Tổ đình chùa Lưỡng Xuyên, theo tinh thần 5K của Bộ Y tế, không tập trung đông người để bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng và xã hội.

Hoà thượng cũng nguyện chư Phật gia hộ cho các thành viên trong đoàn được nhiều sức khỏe, an lạc, hanh thông trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Thanh Minh

Bài Viết Mới

Long An: Góp nhặt yêu thương, chia sẻ trong đại dịch của Câu lạc bộ Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá

PSO - Chiều ngày 18/6/2021 (nhằm ngày 09/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích An Nhất - Chủ nhiệm CLB...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan