TT-Huế: Chùa Nam An (tỉnh Tiền Giang) tặng quà cho bà con nghèo tại huyện Phú Vang

Ngày đăng: 11/01/2021
Đăng bởi: Thích Nữ Diệu Tâm

PSO – Ngày 8/01/2021 (26/11 năm Canh Tý), Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS, Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang, Trụ trì chùa Nam An (xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 500 phần quà đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khi hay tin bà con miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi các trận bão lũ càng quét, Ni sư Thích Nữ Như Nguyên đã nỗ lực vận động Phật tử, các nhà hảo tâm thực hiện nhiều chuyến đi cứu trợ đồng đang gặp khó khăn, kịp thời chia sẻ đến bà con những phần quà ấm áp nghĩa tình.

Nhận thấy bà con nơi huyện Phú Vang vẫn còn nhiều khó khăn trong thời gian khắc phục sau bão lũ, Ni sư đã tiếp tục vận động các Phật tử tại TP.Hồ Chí Minh 500 phần quà gồm gạo, một số nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng trị giá 200 triệu đồng để chia sẻ đến bà con.

Những ngày này miền Trung vẫn còn mưa và khí trời lạnh buốt, nhưng các thành viên trong đoàn thiện nguyện cảm thấy rất ấm áp bởi có thể tận tay chia sẻ niềm vui đến với mọi người. Ni sư Thích Nữ Như Nguyên đại diện đoàn chúc bà con thật nhiều sức khỏe, sớm vượt qua khó khăn để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Hoài Thương