PSO – Sáng ngày 04/8/2021 (26/6/Tân Sửu), Ban Trị sự Phật giáo huyện A Lưới cùng Uỷ ban MTTQVN  huyện đã đến tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện thăm và tặng 1 tủ lạnh dàn đồng 3699W1 cùng các nhu yếu phẩm cho khu cách ly của huyện.

ĐĐ. Thích Tâm Phương – Trưởng Ban Trị sự cũng đã thăm hỏi, động viên đến với lãnh đạo các cấp, Ban Chỉ huy Quân sự huyện A Lưới trong tình hình phòng chống dịch đang chuẩn bị bước vào giai đoạn căng thẳng. Các khu cách ly trên địa bàn huyện đã sẵn sàng kích hoạt để đón nhận  người dân về từ vùng dịch để được cách ly tập trung 7 ngày nhằm giảm tải công việc của lực lượng phòng chống dịch bệnh của Tỉnh.

Tại buổi làm việc, Ban Trị sự cùng với Uỷ ban MT TQVN huyện A Lưới đã trao tặng 1 tủ lạnh, cùng với hơn 300 thẩu muối đậu, măng ớt cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện để chuẩn bị cho công tác cách ly tập trung đối với công dân trở về địa phương.

Ông Huỳnh Công Quảng – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với Ban Trị sự Phật giáo huyện trong thời gian qua luôn đồng hành cùng với chính quyền địa phương, thực hiện nhiều chương trình thiết thực trong vấn đền an sinh xã hội và phát động hỗ trợ nông sản, thực phẩm tại huyện A Lưới gửi vào miền Nam trong giai đoạn giãn cách cũng như tại các khu cách ly của tỉnh nhà. 

Ban TTTT PG huyện A Lưới