TP.HCM: Sáng ngày 27-2-2022 nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam., Bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch UBMTTQ TP cùng đại diện các Ban ngành đoàn thể, quận ủy UBND,UBMTTQ Quận 1 đã tới thăm tổ đình Vạn Thọ (đường Hoàng Sa, Q.1) chúc mừng Lão y HT.Thích Thanh Sơn cùng chư Tăng và phật tử đang làm việc tại Phòng khám y học cổ truyền từ thiện Tổ đình
Tiếp đoàn có HT.Thích Thanh Sơn, Trụ trì Tổ đình Vạn Thọ; Thượng tọa Thích Minh Quang, Trưởng BTS Phật giáo Q.1 và các lương y đại diện Phòng khám. Trong không khí thân tình và ấm áp, Hòa thượng cũng chia sẻ về công việc thường ngày của mình tại phòng thuốc, bày tỏ mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa trong việc điều trị cho người bệnh, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương và các nơi đến khám chữa bệnh miễn phí. Hoà thượng cũng cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện để phòng khám chùa Vạn Thọ hoạt động và phát triển trong suốt 40 năm qua. Thay mặt cho đoàn, bà Tô Thị Bích Châu đã phát biểu cảm ơn Hòa thượng gần 40 năm qua đã duy trì phát triển phòng khám chữa bệnh, góp phần an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người dân nghèo Thành phố.
Cũng trong dip này đại diện các Ban ngành đoàn thể, Phòng Y tế Quận 1, Lãnh đạo CQ phường Tân Định cũng gửi lời chúc mừng đến Hoà thượng Thích Thanh Sơn – Trụ trì Tổ đình Vạn Thọ, Trưởng phòng chẩn trị YHCT nhà chùa và các Lương Y, kỹ thuật viên nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam với lời chúc Phòng khám phát triển mạnh hơn nữa, góp phần phục vụ nhân dân trong tinh thần “tốt đời đẹp đạo”.

Bài & ảnh: Sư Chơn Minh
Phóng viên PSO
Thành viên BBT. phatsuonline