Vĩnh Long: Ban Kiểm soát triển khai quy chế làm việc và phương hướng hoạt động

48

Nhằm triển khai quy chế hoạt động của Ban Kiểm Soát đúng theo hiến chương GHPGVN cũng như Luật Tín ngưỡng Tôn Giáo vừa mới ban hành. Sáng nay, ngày 16/5/2018, tại Văn phòng Ban Kiểm Soát GHPGVN tỉnh Vĩnh Long – chùa Hưng Huệ, xã Tân Quới, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long diễn ra phiên họp đầu tiên năm 2018 nhằm báo cáo những công tác đã đạt được, triển khai  phương hướng hoạt động, quy chế làm việc của Ban Kiểm soát.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự, ĐĐ Thích Minh Tiến – Phó Ban trị sự kiêm trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, chủ tọa buổi họp đã phát biểu khai mạc, chỉ đạo cho các thành viên torng ban. Đại đức đã nói lên tầm quan trọng của Ban Kiểm Soát, phải có tinh thần trách nhiệm, cống hiến, phụng sự hết khả năng của mình có được nhằm phát huy vai trò và năng lực làm việc, phát triển PG tỉnh nhà. Tiếp đến ĐĐ Thích Thiện Tường – chánh Thư ký Ban Kiểm soát thông qua nội quy hoạt động do Ban Kiểm soát Trung ương GHPGVN đề ra để các thành viên lãm tường và hoạt động đạt kết quả cao.

Sau lời phát biểu của Đại đức chánh thư ký, Chư Tôn Đức trong ban kiểm soát đã cùng nhau thảo luận đóng góp ý kiến để Ban Kiểm Soát được hoạt động đạt hiệu quả.

Ghi nhận những phát biểu đóng góp của các thành viên, Đại đức Trưởng Ban Kiểm Soát đã đúc kết và buổi làm việc được khép lại trong tinh thần hoan hỷ, hòa hợp cùng phát triển của các thành viên trong Ban Kiểm Soát.

Sau khi kết thúc buổi họp, ĐĐ Trưởng Ban Kiểm soát cùng chư Tôn Đức trong ban đã đón tiếp phái đoàn Ban Tôn giáo tỉnh do bà Trương Thị Cẩm Vân, Trưởng Phòng nghiệp vụ Ban Tôn giáo tỉnh Vĩnh Long làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Ban Kiểm Soát nhân mùa Đại Lễ Phật Đản PL 2562 – DL 2018.

Ban Tôn giáo luôn tin tưởng Ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Vĩnh Long sẽ thực hiện theo đúng hiến chương GHPGVN và pháp luật Nhà nước đề ra để phát huy vai trò cũng như đưa PG Vĩnh Long ngày càng phát triển hưng thịnh.

Cuối lời đại diện Ban Kiểm soát, ĐĐ.Thích Minh Tiến đã gời lời tri ân sâu sắc đến quý vị trong phái đoàn.

Buổi làm việc khép lại trong tinh thần hoan hỷ với phương châm Đạo Pháp – Dân Tộc – Chủ Nghĩa Xã Hội.

Ban TTTT tỉnh Vĩnh Long