Vĩnh Long: Nhóm từ thiện Tùy Duyên tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Hạnh Phúc Tăng

Xem Thêm

PSO – Chiều ngày 21/11/2019 (25/10 năm Kỷ Hợi), nhóm từ thiện Tuỳ Duyên ở quận 4 (TP.HCM), lần đầu tiên đến viếng thăm chùa Hạnh Phúc Tăng (huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) và trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Để cho mọi người gieo duyên lành với Phật pháp, Thượng tọa Sơn Ngọc Huynh – Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó trưởng BTS Phật giáo tỉnh Vĩnh Long, Trụ trì chùa Hanh Phúc Tăng đã hướng dẫn chư Phật tử tụng kinh cúng dường Tam Bảo. Sau đó, Thượng tọa trụ trì có đôi lời tri ân công đức đến với quý Phật tử nhóm từ thiện Tùy Duyên. Nguyện cầu oai đức Tam Bảo gia hộ quý thành viên trong đoàn thân tâm an lạc, sức khỏe dồi dào, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý và thành tựu ngũ phần phước báu trong đạo Phật: Sống lâu, sắc đẹp, an vui, sức mạnh và trí tuệ.  

“Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”. Phật giáo lấy Từ bi – Trí tuệ làm gốc, từ đó mới cứu khổ ban vui cho nhân loại. Ngôi chùa ngoài việc thờ Phật, làm nơi cho chư Tăng và Phật tử tu tập, hoằng pháp lợi sanh; còn là nơi chia sẻ với biết bao mãnh đời bất hạnh.

Mỗi phần quà bà con nhận được lần này trị giá 180.000 đồng (gồm một số nhu yếu phẩm), tổng kinh phí hơn 18.000.000 đồng. Tuy những phần quà được tặng đến bà con không lớn lắm về giá trị vật chất, nhưng đó là tất cả tấm lòng của nhóm từ thiện Tùy Duyên. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Trước khi trao tặng quà, một thiện nam đại diện trong đoàn có lời chia sẻ, động viên bà con sớm vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Hộ Nhãn

The post Vĩnh Long: Nhóm từ thiện Tùy Duyên tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Hạnh Phúc Tăng appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.

Bài Viết Mới

TP.HCM: BTS Phật giáo quận 8 hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly dịch bệnh COVID-19

PSO: Sáng ngày 19/6/2021, BTS Phật giáo quận 8 cùng các chùa Linh Bửu, chùa Bửu Quang, chùa Từ Phước, chùa Thiên Trường và...

Trà Vinh: Chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51

PSO – Sáng ngày 19/6/2021 (nhằm ngày 10/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa Long Bửu đã kết hợp...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan