Vĩnh Long: Thiền Viện Thiện Minh phát 400 phần quà Tết đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

0

PSO: Chiều ngày 16/01/2022 Thiền Viện Thiện Minh phát 400 phần quà tết đến các hộ GĐ có hoàn cảnh khó khăn của xã Bình Hoà Phước và xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Trên tinh thần từ bi của đạo Phật, hàng năm vào dịp cuối năm chuẩn bị đón mừng xuân mới thì Thiền Viện Thiện Minh cùng với quý Phật tử, mạnh thường quân trao những phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn để đón một mùa xuân mới vui tươi và hạnh phúc.

Năm nay với sự hướng dẫn chủ trì của Đại Đức Minh Tấn (trụ trì TV Thiện Minh) phát tâm vận động nhóm học viên Thầy Hoàng 220 phần, còn lại là các mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp. Trong chương trình buổi lễ có sự tham dự và sắp xếp điều hành của chính quyền ủy ban MTTQ Xã Hòa Ninh và Xã Bình Hòa Phước để trao tặng các phần quà đến bà con.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng đầy tình cảm yêu thương của các vị thí chủ muốn dành tặng cho các bà con khó khăn tại địa phương nhân dịp Tết đến Xuân về, mong rằng bà con ai cũng có một mùa Xuân đầy ắp niềm vui. ĐĐ. Minh Tấn đại diện phái đoàn xin tri ân các chư vị thí chủ đã phát tâm chung hùn Phước và cảm tạ chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi và cùng hỗ trợ phát quà để buổi lễ được thành tựu trong niềm vui hoan hỷ của bà con đến nhận quà. Kính chúc toàn thể các cán bộ chính quyền địa phương cùng quý bà con có một năm mới nhiều sức khỏe tràn ngập niềm vui bên gia đình con cháu và cát tường như ý.

Buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hoan hỷ của đại chúng.

Tin và ảnh: ĐĐ. Thích Minh Tấn (Pv Phật Sự Online TV)