PSO- Ngày 6/9/2021, tại chùa Trí Đức (xã Tân Thành, huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long) Đại đức Thích Huệ Phổ- Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo huyện Bình Tân, trụ trì chùa, được sự hỗ trợ của Đại đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban Trị sự huyện Càng Long, trụ trì chùa Hảo Tâm (huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) đã trao 100 phần quà, hỗ trợ người dân vùng dịch xã Tân Thành huyện Bình Tân.

Tham dự buổi trao quà về phía chính quyền huyện Bình Tân có ông Nguyễn Văn Đúng- Trưởng ban Dân vận kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Bình Tân.

Đại diện Ủy ban MTTQVN huyện ghi nhận tấm lòng của Đại đức Thích Huệ Phổ đã làm cầu nối yêu thương giữa những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm và bà con vùng sâu của huyện, giúp người dân vượt qua những khó khăn trong mùa dịch. Đồng thời, cảm ơn Đại đức Thích Minh Độ cùng Hội Phụ nữ huyện Càng Long đã kịp thời hỗ trợ những phần quà nghĩa tình.

100 phần quà được trao, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng bao gồm: 10 kg gạo, dầu ăn, bột ngọt, mì, đường, nước tương và trứng.

Được biết, từ đầu tháng 8 đến nay, tổ Thiện nguyện chùa Trí Đức đã tiếp nhận tập kết các nguồn nông sản địa phương và chuyển đến hỗ trợ các Huyện đoàn trong tỉnh Vĩnh Long để trao cho bà con tại các khu vực đang thực hiện phong tỏa: Bình Tân, Bình Minh và Trà Ôn. Từ ngày 2/9/2021, chùa đã khởi động chương trình Chuyến Xe Nông Sản Chia Sẻ Yêu Thương đến với người dân các tỉnh thành: Trà Vinh, TP.HCM…

Thanh Nhân