PSO – Từ ngày 29 đến 30/6/2019 (nhằm ngày 27 đến ngày 28/5 Kỷ Hợi) tại chùa Hà Tiên, xã Định Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Khóa tu sinh viên “Sống không hối tiếc” với 700 sinh viên đến tham dự từ các tỉnh phía Bắc như: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh…

Giảng sư tham dự có Thượng toạ Thích Minh Trí, Thượng toạ Thích Tiến Đạt, Đại đức Thích Đạo Giác cùng các quý Thầy, Cô trường hạ chùa Hà Tiên đến thuyết pháp, vấn đáp Phật pháp và hướng dẫn các nội dung theo gia đình.

Các khoá sinh còn có duyên lành được gặp CEO Phạm Duy Hiếu và MC Hạnh Phúc, những cư sĩ Phật tử đã hiểu sâu lời Phật dạy và áp dụng vào cuộc sống và thành công trên đường đời, tấm gương gần gũi nhất để các bạn soi chiếu, noi theo và cố gắng học tập, tiến tu trên những bước đường tương lai.

Với mục đích gieo những hạt giống Phật cho giới trẻ đang căng tràn nhựa sống để có đầy đủ từ bi và trí tuệ làm hành trang bước vào đời, chương trình đã nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực và tình yêu thương, gắn bó của các bạn sinh viên khắp các tỉnh miền Bắc.

Những giọt nước mắt ân hận, yêu thương mẹ cha, những nụ cười ánh mắt, điệu múa và lời ca tiếng hát, những chia sẻ, vấn đáp về những điều thầm kín, gỡ rối những khó khăn trên từng bước đường đời và hơn tất cả là sự kết nối, là sức mạnh tập thể của các bạn sinh viên các tỉnh miền Bắc đã đem lại sự thành công cho Khoá tu sinh viên “SỐNG KHÔNG HỐI TIẾC” kỳ thứ 4.

 Ban Thông tin Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc

The post Vĩnh Phúc: Khóa tu sinh viên “Sống không hối tiếc” kì IV appeared first on Phật Sự Online Miền Bắc.